Aloha Phan Thiết đón đầu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đầu năm nay

Với thông điệp: “Mang Hawaii đến với chúng mình”, dự án Aloha Phan Thiết đang gây lưu ý trong phân khúc BDS nghỉ dưỡng và hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị.


Ngày 15/01/2017, tại khách sạn New World (TP.HCM), Thắng Lợi Group tiến hành ký phối kết hợp tác chiến lược đầu tư và phát triển project Aloha Beach. Sự kiện đã thu hút hơn 500 lượt khách hàng tham dự, với hơn 100 chuyển nhượng đặt chỗ kết quả tốt ngay khi vừa ra mắt.

Điều đặc biệt mà chưa có một dự án biển nào trước đây có được đó là Aloha Phan Thiết nằm sát ngay bên cạnh long mạch. Đây là vùng đất cực kỳ tốt cho chủ đầu tư thuận lợi trong việc kinh doanh, buôn bán. Với mặt view biển và 3 hướng đi rất thuận tiện cho việc di chuyển của khách hàng tới dự án.

Dự án được chủ đầu tư trang bị một hệ thống tiện ích toàn khu đẳng cấp bao gồm: trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị quốc tế, rạp chiếu phim, lâu đài rượu với hàng trăm sản phẩm rượu truyền thống được chưng cất theo đúng quy trình khép kín và theo công nghệ cao của thế giới, khuôn viên vui chơi giải trí, bể bơi, công viên… Tất cả đảm bảo mang lại một kỳ nghỉ thú vị.

Giá bán dự kiến cho sản phẩm Condotel của dự án Aloha Beach Village với khoảng trên dưới 1 tỷ đồng/ nền với diện tích sử dụng tương đối đa dạng từ 27 – 50 m2. Mức giá này được đánh giá là khá cạnh tranh so với các dự án cùng phân khúc và cùng khu vực.

Hiện nay siêu dự án sở hữu tiến độ thi công đạt 99%, dự kiến toàn khu sẽ được đưa vào sử dụng trong tháng 9/2017. Như vậy, sản phẩm sẽ được phát hiện liền khiến thời gian sinh lời sớm, thu hồi vốn nhanh và sở hữu lợi nhuận sinh lời gia tăng.

Thế mạnh lớn nhất của BĐS nghỉ dưỡng này đó là có vĩnh viễn. Đặc quyền này chưa có một CĐT sản phẩm nghỉ dưỡng nào hỗ trợ được cho cư dân. việc đó khẳng định cơ hội và mong đợi tăng giá của BĐS Việt Nam là cam đoan. Sản phẩm này chỉ dành cho các nhà đầu cơ bắt kịp và đón đầu xu hướng mới.

Không chỉ dựa vào những ưu đãi khủng từ chủ đầu tư mà chính nhờ sự tăng trưởng nhanh chóng của lượng cư dân tới với Aloha Phan Thiết trong thời gian qua đã thuyết phục được không ít nhà đầu cơ quyết định đầu tư vào các sản phẩm BĐS tại dự án này.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: