ÁP DỤNG NGUYÊN TẮC ĐẦU TƯ BĐS CỦA DONALTRUMP VÀO ĐẦU TƯ VINHOMES GALLERY

Siêu dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ đã đạt đầy đủ các tiêu chí đầu tư của các nhà đầu tư lão luyện này, dưới đây là những chia sẻ hết sức thú vị về phong cách đầu tư giúp các khách hàng có cái nhìn khách quan nhất, nhằm đưa ra quyết định sáng suốt và chính xác nhất khi đầu tư.

Theo quy hoạch của thành phố, Vinhomes Gallery kết nối với các trục đường Giảng Võ, Kim Mã, Ngọc Khánh, do đó giao thông đến và đi từ dự án hứa hẹn trở nên thuận lợi trong tương lai.


“HÃY ĐẦU TƯ VÀO CHỖ NGƯỜI GIÀU HAY LUI TỚI”

Trong cuốn sách “Trump: 100 lời khuyên đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất” thì lời khuyên trên đây là một trong những đúc kết tâm đắc nhất của Phil Ruffin, Tổng giám đốc kiêm chủ tịch công ty Ruffin.

Đầu tư bất động sản cao cấp luôn là một kênh được các “đại gia” địa ốc yêu thích. Trong số này không thể không nhắc đến Donald Trump – Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ và Phil Ruffin, một trong những cộng sự và người bạn thân thiết của ông. Và có lẽ chính vì thân thiết với Trump như vậy, quan điểm đầu tư của 2 vị tỷ phú này có khá nhiều điểm tương đồng.

Yếu tố đẳng cấp cũng là một trong những yếu tố hàng đầu mà Trump luôn tìm kiếm ở các thương vụ bất động sản của mình. Chẳng hạn, với trường hợp tòa tháp Trump World Tower, ông đã vô cùng ưng ý vì tòa tháp của mình được nằm cạnh trụ sở của Liên Hợp Quốc và Trump biết chắc rằng Chính phủ các nước sẽ mong muốn mua căn hộ cho các quan chức cấp cao của mình ở khu vực này.

Xét về mặt phong thủy, tổ hợp căn hộ ở địa chỉ 148 Giảng Võ với hơn 8 tòa căn hộ sang trọng này còn nằm trên vùng đất “địa linh nhân kiệt”, với tầm view ra hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh và tứ phía là khu nhân sinh đông đúc, có trình độ dân trí cao, mang tới nguồn sinh khí tốt.

Chính bởi những giá trị đỉnh cao tại đây, cùng thương hiệu Vinhomes đã đem đến sức hút lớn cho chung cư triển lãm Giảng Võ. Chắc chắn khi dự án được cho ra mắt thị trường sẽ tạo nên được cơn sốt thị trường bất động sản căn hộ cao cấp.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: