đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng biệt thự Vinpearl Nam Hội An là thị trường đầu tư hiệu quả

BĐS nghỉ dưỡng được đánh giá đó là có thể đem đến tỷ suất đầu tư cao hơn nhiều các loại hình khác, có thể lên đến 10 – 16%. So với văn phòng cho thuê là 8 – 10% và tài sản là khoảng 3 – 6% thì con số này hoàn toàn hấp dẫn hơn với các chủ đầu tư. điều đó cũng lý giải lý do mà những Khu đô thị nghỉ dưỡng như biệt thự Vinpearl Nam Hội An đều cực nhanh thu hút được thị trường.
Kế cận mong muốn đầu tư, dòng Bất Động Sản này còn thu hút nhóm quý khách hàng thượng lưu muốn sở hữu cảnh quan nghỉ dưỡng cao cấp riêng cho mình hoặc gia đình. Nên tiềm lực bán được hàng của bất động sản nghỉ dưỡng hiện này đều vô cùng cao. Theo thống kê, trong 6 tháng đầu năm gần đây, 60 – 70% số căn đã được chào bán đã có người đặt mua. cho ta thấy sức hút của loại hình này cho thị trường hiện quá to.
Tuy vậy, để Thật sự cạnh tranh được cho thị trường thì các dự án cần chứng minh được các thế mạnh có thể đem lại cơ hội đầu tư lãi xuất cũng như chất lượng nghỉ dưỡng xứng tầm đẳng cấp. Điều này cần có nhà đầu tư lớn với khả năng kinh tế và sư điêu luyện phát triển Khu đô thị. Đặc biệt còn cần tạp nên sự “độc nhất” để thu hút khách ghé thăm cao hơn. Như với biệt thự Vinpearl Nam Hội An, hiện đây là một trong những sô ít những dự án có casino tại VN. vì vậy biệt thự Vinpearl Nam Hội An đã cực nhanh thu hút được thị trường chỉ sau 2 tháng khởi công.
Hệ thống nghỉ dưỡng công suất lớn, sẽ là vị trí giải quyết mong muốn về nghỉ ngơi và giảm sự quá tải cho thủ đô Hội An. Hiện chủ đầu tư chưa công bố những thông tin cụ thể về hệ thống những phòng nghỉ dưỡng ở dự án. Tuy vậy có thể sẽ bao gồm khách sạn, căn hộ condotel và biệt thự.
Khu nghỉ dưỡng biệt thự Vinpearl Nam Hội An giai đoạn 1 sẽ được hoàn thành vào năm 2019 và có thể đi vào quản lý sau đó, tạo nền tảng phát triển cho những giai đoạn kế tiếp.
Sau khi được đi vào điều khiển, Vinpearl Nam Hội An giai đoạn 1 sẽ cực nhanh phát triển thành điểm dừng chân thu hút khách du lịch nhờ thế mạnh vị trí khu vực với thành phố Hội An. Thay vì chọn lựa nghỉ ở Đà Nẵng cách Hội An hơn 20km thì giai đoạn 1 Khu đô thị dự án Vinpearl Nam Hội An lại đó là sự lựa chọn phù hợp hơn. Bởi Khu đô thị chỉ cách thành thị 1 cây cầu Cửa Đại, hoàn toàn tiện ích cho việc lưu thông đến phố cổ Hội An. Bên cạnh đó khách nghỉ dưỡng cũng sẽ không gặp khó khăn khi muốn đến các thắng cảnh như biển An Bàng, biển Cửa Đại hay đi đến khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: