Ba ưu thế không nhỏ khi đầu cơ vào Khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi

Theo ý kiến của giới đặc biệt gia hàng đầu BĐS ở nước ta, Vinhomes Nguyễn Trãi với vị trí vàng, khả năng gia tăng chất lượng trong tương lai cùng thế mạnh về CĐT tín nhiệm, EXP phát triển dòng bất động sản cao cấp… sẽ mang đến cho quý khách hàng chiếm hữu căn hộ tại đây nguồn lợi nhuận sinh lợi nhuận cao và bền vững.

Chủ đầu tư uy tín

Để ý kiến mức độ uy tín của chủ thầu, bắt buộc phải xét đến hầu như khía cạnh, trong đó có tiềm lực tài chính mạnh, tính minh bạch cũng như từng chất lượng cộng thêm cho khách hàng như xây dựng cộng đồng cao cấp, tiện lợi cấp cao, cơ chế quản lý đặc biệt nghiệp, chăm sóc quý khách tận tâm… Việc lựa chọn chủ đầu tư uy tín sẽ đem đến đa dạng chất lượng không nhỏ cho dự án BĐS, tại đây là dự án Vinhomes Nguyễn Trãi.
Trong số các TĐ nổi tiếng ở nước ta, tập đoàn đầu tư Vingroup hiện đang đứng vị trí số 1 về hình thành đa dạng lĩnh vực như giáo dục, y tế, Bất Động Sản, bán lẻ… chuyên biệt, Vinhomes là một trong các thương hiệu thành công với đồng loạt giải thưởng danh giá về thiết kế thiết kế và vận hành Bất Động Sản của thế giới. Năm 2016, hệ thống Bất Động Sản của Vingroup một loạt đứng đầu VN tại cả 3 hạng mục chủ yếu của Giải thưởng BĐS châu Á – Thái Bình Dương.


Không chỉ có vậy, Vingroup còn chiếm hữu cả bộ phận hoạt động và vận hành. Mọi khâu từ ký hợp đồng mua bán, trang trí nội thất đến cho thuê lại, vận hành, bảo quản… đều thực hiện bởi cùng một chủ thầu chủ quản nên nhà đầu tư có thể an tâm bỏ vốn và chẳng phải lo lắng nếu đầu tư ở dự án Vinhomes Nguyễn Trãi.

Vị trí tọa lạc đắc địa

Tọa lạc trên nền kế cận căn hộ máy thuốc lá Thăng Long cũng như hai nhà máy Xà Phòng và Cao Su Sao Vàng trước kia, Khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi chiếm hữu vị trí vàng ngay thành phố, có tầm nhìn bao quát cuar ngõ phía Nam thủ đô, kênh vào trung tâm quận Thanh Xuân. nơi đây còn tập trung tầng lớp trí thức bậc cao, các nhà lãnh đạo, người nước ngoài và Việt kiều, tạo nên đời sống văn minh, phát triển, cộng đồng cấp cao.

Khả năng sinh lời cao

Cho dù chưa chính thức công bố nhưng theo đánh giá của giới đặc biệt gia: “Sở hữu vị trí có một không hai, tầm nhìn và tiện ích đẳng cấp cùng tín nhiệm của tập đoàn lớn Vingroup, Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ là lĩnh vực đầu tư an toàn, hiệu quả cho khách hàng”. Chúng tôi sẽ cung cấp sớm hàng đầu mặt bằng thiết kế Vinhomes Nguyễn Trãi tới nhà đầu tư ngay khi có thông tin chủ đạo thức từ chủ đầu tư.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: