cơ hội đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An là phân khúc đầu tư hiệu quả

Dự đoán từ công ty tư vấn BĐS CRBE nước ta, bất động sản nghỉ dưỡng sẽ còn tiếp tục gây dựng trong thời gian 5 – 10 năm tới. chuyên thời gian đến, phân khúc này sẽ trở nên tâm điểm được thị trường chú ý.
Bất động sản nghỉ dưỡng được đánh giá là có thể mang lại tỷ suất đầu tư cao hơn đa dạng các loại hình khác, có thể lên đến 10 – 16%. So với văn phòng cho thuê là 8 – 10% và căn hộ là khoảng 3 – 6% thì con số này hoàn toàn hấp dẫn hơn với những chủ đầu tư. điều này cũng lý giải lý do mà các Khu đô thị nghỉ dưỡng như biệt thự Vinpearl Nam Hội An đều rất nhanh thu hút được thị trường.
Kế cận mong muốn đầu tư, dòng nhà đất này còn thu hút nhóm quý khách hàng thượng lưu muốn có được không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp riêng cho mình hoặc gia đình. Nên khả năng bán được hàng của bất động sản nghỉ dưỡng hiện này đều vô cùng cao. Theo thống kê, trong 6 tháng đầu năm trở lại đây, 60 – 70% số căn đã được chào bán đã có người đặt mua. cho thấy sức hút của sản phẩm này trên thị trường hiện rất lớn.
Tuy vậy, để Thật sự cạnh tranh được trên thị trường thì những dự án cần chứng minh được các ưu thế có thể đem lại cơ hội đầu tư hấp dẫn cũng như giá trị nghỉ dưỡng xứng tầm đẳng cấp. Điều đó cần có chủ đầu tư lớn với khả năng kinh tế và EXP gây dựng dự án. Chuyên biệt còn cần tạp nên sự “độc nhất” để thu hút khách thăm quan cao hơn. Như với dự án Vinpearl Nam Hội An, hiện đây đó là một trong các sô ít các dự án có casino tại Việt Nam. do đó dự án Vinpearl Nam Hội An đã với tốc độ chóng mặt thu hút được thị trường chỉ qua tầm 2 tháng khởi công.
Hệ thống nghỉ dưỡng công suất không nhỏ, sẽ là nơi giải quyết mong muốn về nghỉ ngơi và làm ít sự vô cùng tải cho thành thị Hội An. Hiện nhà đầu tư chưa ra mắt các thông tin cụ thể về hệ thống những phòng nghỉ dưỡng ở dự án. Tuy nhiên có thể sẽ bao gồm khách sạn, dự án condotel và biệt thự.
Khu nghỉ dưỡng biệt thự Vinpearl Nam Hội An giai đoạn 1 sẽ được hoàn thành vào năm 2019 và có thể đi vào điều khiển sau đó, tạo nền tảng tăng trưởng cho những giai đoạn kế tiếp.
Sau khi được đi vào điều khiển, dự án Vinpearl Nam Hội An giai đoạn 1 sẽ với tốc độ chóng mặt phát triển thành điểm dừng chân thu hút du khách nhờ lợi thế vị trí kế cận với thành phố Hội An. Thay vì chọn lựa nghỉ tại Đà Nẵng cách Hội An hơn 20km thì giai đoạn 1 dự án Vinpearl Nam Hội An lại là sự lựa chọn phù hợp hơn. Bởi Khu đô thị chỉ cách thành thị 1 cây cầu Cửa Đại, hoàn toàn tiện lợi cho việc lưu thông đến phố cổ Hội An. Ngoài ra khách du lịch cũng sẽ không gặp khó khăn khi muốn đến các thắng cảnh như biển An Bàng, biển Cửa Đại hay đi đến khu dự trữ sinh quyển quốc tế Cù Lao Chàm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: