Cơn gió ấm mang tên chung cư An Bình City

An cư lạc nghiệp” hay “Lấy vợ hiền hòa làm nhà hướng Nam” là những câu nói được ông cha ta truyền đạt lại cho thế hệ ngày nay. Vì thế chung cư An Bình City tọa lạc tại 232 Phạm Văn Đồng là nơi lý tưởng cho những ai muốn bắt đầu phát triển đến một sự nghiệp vững chắc và ổn định hơn.

Nhà là nơi gia đình đoàn tụ, là hậu phương vững chắc cho những ông bố, là nơi chan chứa tình cảm của mẹ, do đó chọn được một ngôi nhà nhà hợp lý là một trong những yếu tố quan trọng. chung cư an bình hà nội sẽ mách bạn bước đi khôn ngoan để hài hòa về mọi thứ đem lại hạnh phúc cho gia đình.
Điều đầu tiên về một căn nhà mà mọi người mong đợi đó chính là sự mát mẻ vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trạng. Nhà hướng Nam tránh được ánh nắng từ phía Đông vào buổi sáng và tránh được luồng gió nóng từ phía Tây thổi tới, đồng thời mùa đông tránh được cơn gió lạnh tràn về nơi phương Bắc. Và đó chính là lợi thế về hướng tại chung cư an bình phạm văn đồng.
“Nhà hướng Nam không làm cũng có ăn” – đúng như câu nói. Theo phong thủy nhà hướng Nam đem lại cho chính gia chủ sự phát đạt. Hướng Nam là hướng về lẽ sáng, gắn với vận mệnh của con người, thể hiện được quyền uy tiềm ẩn bên trong mỗi người chờ ngày bộc phát. Bởi lẽ đó mà An Bình City sẽ mang lại cho chủ căn hộ may mắn, phúc lộc đầy nhà.
Chủ đầu tư luôn muốn mang lại sự mới lạ trong kiến trúc qua đó tạo dựng thương hiệu. Dự án an bình city phạm văn đồng chắc chắn sẽ hứa hẹn sẽ tạo ra một cơn sốt nóng hổi trên thị trường bất động sản hiện nay

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: