Công trình xanh cuộc sống xanh tại The K Park


Chung cư The K Park Văn Phú được triển khai bởi TĐ HIBRAND Việt Nam. Hibrand là tổ chức được khách hàng biết đến với vai trò là chủ đầu tư, nhà thầu, tổng thầu uy tín của nhiều sản phẩm BDS không nhỏ.


- các dự án trên đều được hoàn thành ngay lập tức với chất lượng công trình cao cùng tốc độ thi công nổi bật. Điều đó giúp Hibrand Việt Nam có 1 vị thế chắc chắn trên phân khúc BĐS. Chúng ta cùng tìm hiểu các lý do tạo ra sự vượt trội ở dự án THE K PARK Văn Phú.


>>>>> Tham khảo thêm dự án vinhomes nguyễn trãi

Phối cảnh sản phẩm The K Park Văn Phú Hà Đông


- Sở hữu công nghệ xây dựng tinh tế và vật liệu quy hoạch “xanh”.


- THE K PARK được biết đến là dự án xây dựng được sở hữu cả công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế (công nghệ PC) và công nghệ sản xuất tấm tường Acotec. Đây đều là các công nghệ quy hoạch sang trọng, then chốt của toàn cầu và thân thiện với môi trường, tốt thích hợp với những công trình cao tầng ở VN.

môi trường xanh vui chơi trong sản phẩm THE K PARK

* các lợi thế của công nghệ bê tông ứng lực.


- chất lượng tốt do cấu kiện sản xuất được kiểm soát chất lượng ngay tại nhà máy bởi thế chất lượng công trình luôn được đảm bảo.
- Tiết kiệm vật liệu do công nghệ sử dụng vật liệu cường độ cao.
- Tạo ra các không gian lớn do tỉ suất chịu lực lớn nên có thể kiến trúc các ô sàn nhịp không nhỏ, hạn chế việc có dầm đi ngang giữa phòng, việc ngăn chia môi trường cũng dễ dàng hơn.
- Ít chịu ảnh hưởng của thời tiết.
- Hiệu quả kinh tế cao mà vẫn đảm bảo chất lượng.
- tốt, tấm sàn với lớp xốp trong giữa có khả năng cách âm và cách nhiệt rất đặc biệt.
- Tấm tường bê công Acotec
- Tấm tường trong The K Park được nhà đầu tư khai thác những nguồn nguyên vật liệu sẵn có trong Việt Nam như: đá, cát, xi măng…. Không chỉ là vật liệu thông thường mà khi sử dụng tấm tường Acotec còn đem lại nhiều lợi ích ở bảo vệ không gian, không tạo ra chất phế thải hoặc chất thải độc hại. không những thế việc thi công sẽ đơn giản hơn, cho năng suất cao gấp 3-4 lần so với xây tường gạch do không phải trát mặt ngoài mà chỉ cần sơn bả trực tiếp lên tấm tường, hoặc có thể dùng giấy dán tường.


Phối cảnh kiến trúc liền kề The K Park Văn Phú


* HIBRAND Việt Nam dẫn đầu đưa công nghệ quy hoạch mới vào Việt Nam.


- bên cạnh đó, tấm tường được sản xuất theo công nghệ hoàn hảo nên có cường độ và độ bền cao hơn các sản phẩm gạch truyền thống. Tỉ suất chịu ẩm, chịu nhiệt, cách âm, cách nhiệt và chống cháy cao. Do có độ rỗng cao và chiều dày nhỏ nên trọng lượng trên 1m2 tấm tường rỗng nhẹ hơn nhiều so với những loại tường xây thông qua gạch truyền thống (nhẹ hơn tường gạch 2-3 lần) giúp giảm tải trọng, tiết kiệm mức giá cho kết cấu chịu lực như: móng, dầm, sàn.


Vườn treo Sky Garden sản phẩm The K Park* Cấu kiện bê tông đúc sẵn - định hướng phát triển bền vững ngành xây dựng.


- tốc độ thi công nhanh hơn gấp 5 lần so với gạch truyền thống và gấp 2 lần so với tường gạch bê tông, rút ngắn thời kì thi công, tiết kiệm tầm giá nhân công. các lỗ rỗng tại tấm tường được khai thác dễ dàng để bố trí chuỗi điện, nước.


- hoàn hảo ở dự án THE K PARK công ty cam kết thi công hoàn thành bàn giao căn hộ cho bạn trong vòng 12 tháng. thời kì bàn giao căn hộ vào tháng 12/2017.


- Với công nghệ quy hoạch bê tông dự ứng lực giúp căn hộ THE K PARK được kiến trúc vuông vắn không có nhiều tường, cột ở căn hộ, không có nhiều tường chịu lực bạn có thể dễ dàng kiến trúc và thay đổi lại kiến trúc căn hộ. ngoài ra công nghệ tấm tường bê tông giúp căn hộ THE K PARK Văn Phú có thể cách âm, cách nhiệt tốt hơn.


Mặt bằng tổng thể 3 tòa K1 - K2 - K3 The K Park


Mặt thông qua kiến trúc điển hình tòa K1 - THE K PARK- tổ chức tư vấn thiết kế chung cư THE K PARK là Công ty CP tư vấn kiến trúc Sunjin Architect và Plan Add đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm tại lĩnh vực thiết kế chung cư. Với sản phẩm THE K PARK đây là dự án tốt được cho rằng cao về thiết kế điều này được thể hiện qua niềm tin của các quý khách hàng khi những căn hộ trong những sản phẩm trên đã được bán hết và được bàn giao cho khách hàng.


- Trải qua quá trình phân tích và cho rằng cùng với các kinh nghiệm tích lũy được đơn vị thiết kế đưa ra được các kiến trúc tiện nghi và hiện đại hàng đầu cho bạn ở sản phẩm chung cư THE K PARK.


- thiết kế tòa nhà căn hộ THE K PARK được tối ưu bố trí mặt ngoài và các khe thoáng tại giữa để tận dụng tối đa gió và ánh sáng tự nhiên, những mặt thoáng được bố trí các hướng nhìn đẹp ra khu vực không bị che chắn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: