Cuộc sống phố tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Ngày nay, quỹ đất tại nội thành Hà Nội ngày càng khan hiếm và đắt đỏ, việc chiếm hữu một nhà tại trung tâm thành phố phần nào quyết định được đẳng cấp và gia thế của chủ căn hộ. Đó cũng là lí do vì sao dự án Vinhomes Gallery dù chưa chủ đạo thức công bố nhưng đã nhận được sự để ý chuyên từ khách hàng và nhà đầu tư.


Từng quận trung tâm của HN như Ba Đình, Hoàn Kiếm thường khan hiếm nhà để bán do nguồn cung không phục vụ đủ cung cầu. Người ở dù sống trong tại sao kiện thiếu tính năng vẫn không muốn xa trung tâm, còn người bên ngoài thì ai cũng muốn nhảy vào khi có thời cơ. Bởi thế, cao cấp “sống giữa trung tâm” chưa bao giờ bị soán ngôi. Giấc mơ sống đủ đầy, đầy đủ giữa trung tâm chưa bao giờ trở nên khá dễ dàng đến thế với Khu đô thị Vinhomes Gallery Giảng Võ. Bài toán đầy thách thức cho cuộc sống “tròn đầy” với nhà mặt phố, sinh sống ở trung tâm, góc nhìn hồ tuyệt mỹ, chất lượng 5 sao, cảnh quan sinh thái đã có lời giải không thể tuyệt vời hơn với sự thấy của siêu Khu đô thị đình đám của tập đoàn Vingroup.
10 tòa chung cư cao vút đầy kiêu hãnh ở vị trí trung tâm 148 Giảng Võ, quận Ba Đình, với 2 mặt tiền tốt nhất thành phố Hà Nội là đường Giảng Võ và đường Ngọc Khánh, Vinhomes Gallery sẽ cung ứng ra thị trường những căn hộ mặt phố danh giá tại tọa độ sôi động hàng đầu trong lòng đô thị. Không từng thế, dự án còn kiến tạo đẳng cấp sống thực sự khác biệt khi chiếm hữu hướng nhìn rộng mở kênh ra 4 hồ không nhỏ đó là hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ, hồ Đống Đa và hồ công viên Indira – Gandhi. Đây là giá trị xác định cao cấp vị trí Khu đô thị khi người dân vừa được Sinh sống tại tuyến đường nóng lên vừa tận hưởng view hồ nên thơ, sáng giá.
Chưa hết, đó là một dự án trọng điểm của tập đoàn Vingroup trong năm 2017, Vinhomes Giảng Võ còn kiến tạo một chuẩn mực mới của cuộc sống hiện đại, thượng lưu trong lòng phố thị, nơi cư dân thỏa sức tận hưởng và tận hưởng những tiện dụng sinh thái cao cấp mang thương hiệu Vingroup như TTTM tiên tiến, trường học chất lượng, bệnh viện cấp cao, dịch vụ an ninh, Lễ tân 24/7…
Một cuộc sống tiện ích, hiện đại ngay trong lòng “phố” chưa bao giờ rất đơn giản hơn với Chung Cư Gallery Giảng Võ. Hãy nhanh tay chiếm hữu căn hộ ở đây dể tận hưởng một cuộc sống khác biệt ngay thôi nào.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: