Đất nền miền Trung - tâm điểm cho các dự án bất động sản

Đã trở thành một trong những thị trường bất động sản hấp dẫn nhà đầu tư vài năm nay, đất nền miền Trung có thể nói chưa khi nào thị trường bất động sản miền Trung lại sôi động như thời điểm này, khi mà APEC 2017 đang cận kề.

Ở tất cả các phân khúc bất động sản, mỗi hoạt động khởi công, mở bán, khánh thành… trong thời điểm này đều gắn với “thương hiệu” APEC. Và dự án đất nền miền Trung cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó. Điều này cũng dễ hiểu, bởi theo nhiều nhà đầu tư, APEC đã làm cho thị trường bất động sản miền Trung liên tục giữ nhiệt và nâng tầm giá trị trong thời gian qua, nhất là đối với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng và đất nền miền Trung là một trong những địa điểm lý tưởng như vậy.
Từ năm 2016, thông tin APEC được tổ chức tại một số địa phương khu vực miền Trung thì đất nền ven biển miền Trung lại chính là tâm điểm của sự chú ý đó. Nhiều nhà đầu tư mới tìm đến, không ít nhà đầu tư cũ vốn để dự án nằm “án binh bất động” thì nay nay vào cuộc đua mới để “đón sóng”  APEC 2017.
Và để chào đón cho xu hướng mới thì đất nền miền Trung đã trở thành địa điểm tiên phong trong phát triển và giao dịch bất động sản cao cấp ven biển và xếp thứ hai cả nước. Các dự án đã thành công phải kể đến Bà Nà Hills, Ocean Villas, Hayalt Regency, Furama, Intercontinental Da Nang… Nhiều dự án tương lai có quy mô lớn, bao gồm Soleil Đà Nẵng, CocoBay Đà Nẵng, Đa Phước, Hàn Riverside, Ariyana, Central Coats, Vinpearl Han River, và Ocean Suites & Estates.
Cùng thời điểm này, thị trường cho dự án đất nền ven biển miền Trung náo nhiệt chào đón “làn sóng” phân khúc căn hộ khách sạn. Hàng loạt dự án thi nhau bung hàng, giá cả đủ dạng đều được khách hàng đón nhận.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: