Giá trị sống độc đáo được dự án Vinhomes Nguyễn Trãi xây dựng từng ngày

Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi đang cư dân của họ tới một giá trị hoàn toàn mới, và được nâng cao hơn một bậc, không chỉ đơn thuần là mang đến những căn hộ cao cấp xa hoa, sang trọng vô hồn bởi sự những bức tường, không chỉ đơn giản là một nơi trú ẩn với những tiện ích dịch vụ chuyên nghiệp và thượng lưu cho cộng đồng dân cư. Nơi đây mang đến một giá trị mới, nâng cao hơn, đó chính là đáp ứng nhu cầu xã hội, khu đô thị sẽ xây dựng lên một nếp sống văn minh và cộng đồng hơn ngay chính trong dự án này.


Để làm được điều đó, Vinhomes Nguyễn Trãi đã thiết lập những quy định rõ ràng trong các hạng mục xây dựng, cụ thể là trong chung cư nhiều tầng của khu đô thị, thường một phần hoặc toàn bộ tầng 1, 2, 3 đ­ược sử dụng cho các dịch vụ công cộng. Ngoài ra Vinhomes Nguyễn Trãi còn có các không gian làm chỗ vui chơi, câu lạc bộ, thư­ viện,…ở trên các tầng, hay trong các nhóm tầng khác nhau, hoặc trên sân thư­ợng – mái nhà của các tòa chung cư, vừa tạo nên một nét thẩm mĩ riêng có, vừa mang đến trải nghiệm mới lạ cho người dân.

Đúng là như vậy, việc đ­­ưa những công trình công cộng ngay cạnh chỗ ở mà dự án Vinhomes Smart City đề ra  là một nhu cầu tất yếu mà con người nhằm phục vụ tốt hơn cho cuộc sống hàng ngày của cư dân đô thị, làm cho con người hoà nhập tốt hơn với cộng đồng,… Xu hư­­ớng này đang rất phổ biến hiện nay trên khắp thế giới và đã được Vinhomes Nguyễn Trãi áp dụng.

Điểm nhấn nổi bật của Vinhomes Nguyễn Trãi chính là hồ điều hòa rộng nằm ở Royal City, ngay sát khu đô thị này, đem tới nguồn sống thịnh vượng và mạch sống trong lành, cảnh quan xanh mát cho mảnh đất vàng. Không gian sống sinh thái trở thành một điểm nhấn trọn vẹn, mỗi ngày sống tại Vinhomes Nguyễn Trãi được ví như sống mỗi ngày trên chiếc du thuyền sang trọng, khám phá thiên đường xanh mát. Cảm giác sống bình yên, khơi nguồn hứng khởi cho từng giác quan, và nhân lên nguồn sáng tạo bất tận mỗi ngày từ hệ thống công viên xanh và hồ điều hòa rộng lớn, và ngay từ mỗi khoảng xanh giữa các tòa chung cư bề thế và sang trọng.

Vinhomes Smart City là một dự án thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, phát triển, giúp cư dân dễ dàng kết nối và di chuyển tới trung tâm và vùng lân cận. Dự án gồm gần 20 mẫu căn hộ diện tích đa dạng từ 68 – 152 m2, mang phong cách hiện đại, tinh tế, sang trọng và lãng mạn, phù hợp với đa dạng đối tượng. Đặc biệt, toàn bộ các căn hộ tại đây đều đảm bảo 100% lưu thông gió mát tự nhiên và ánh sáng tràn ngập các căn phòng, vừa tiết kiệm năng lượng, vừa tốt cho sức khỏe cư dân.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: