Hướng đi mới cho đất nền Đà Nẵng tăng trưởng

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng, đặc biệt là đất nền Đà Nẵng được kỳ vọng sẽ tiếp tục hoạt động tốt do hài hòa được các giá trị nghỉ dưỡng, đầu tư, khai thác và cho thuê lại.

Đó là nhận định của ông Erik Billgren – Quản lý điều hành Savills Đà Nẵng. Ông cho rằng đất nền Đà Nẵng là địa điểm lý tưởng cho các sản phẩm condotel đang tiềm tàng nguy cơ cầu vượt cung do nhiều dự án có quy mô lớn cung cấp các sản phẩm tương tự cùng được xây dựng trong thời điểm này tại thị trường Đà Nẵng.
Trong mấy năm qua, phân khúc căn hộ và condotel đã trở thành ngôi sao sáng của thị trường bất động sản Đà Nẵng với doanh số đáng kể. Và đất nền ven biển Đà Nẵng chính là một trong những sự lựa chọn sáng giá nhất trong thời điểm hiện nay và giá trị trong tương lai không có dấu hiệu hạ nhiệt.
Các khảo sát cho thấy người mua chọn sản phẩm condotel tại thị trường Đà Nằng là do các dự án đất nền Đà Nẵng nằm tại một thành phố trẻ, năng động có môi trường xanh, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, tiềm năng du lịch lớn, đồng thời sản phẩm condotel lại đưa ra cam kết lợi nhuận hấp dẫn. Đó chính là sức hút lớn mà các nhà đầu tư quan tâm đến cơ hội và giá trị mang lại cho họ.
Trong tương lai, phân khúc đất nền Đà Nẵng này được kỳ vọng sẽ tiếp tục hoạt động tốt do hài hòa được các giá trị nghỉ dưỡng, đầu tư, khai thác và cho thuê lại đem đến lơi ích cho cả chủ đầu tư và người mua.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: