Điểm nổi bật tại dự án Vincity Sài Đồng

Nằm trong chuỗi dự án Vincity Hà NộiVincity Sài Đồng nằm tại khu kết nối giữa hai xã Tân Hội và Liên Trung được đánh giá là một dự án cao cấp hướng tới những đối tượng có mức thu nhập tầm trung. Việc Vincity Sài Đồng ra đời, sẽ là một giải pháp về nhà ở tốt nhất cho người dân đang sống ở Thủ Đô. Sẽ không khó để bạn có thể nhận ra Vincity Sài Đồng nằm ở một vị trí địa lý “đẹp” khi mà vị trí này nằm ở nơi có giao thông hết sức thuận tiện.
Tập đoàn Vingroup đã đưa ra một kế hoạch hết sức táo bạo, đó là mở rộng thị trường cho nhiều người dân trên khắp cả nước trở thành cư dân thân thiết của mình. Sự ra mặt của một loạt các chung cư nằm ở khu vực ngoại thành như Vincity Sài Đồng, Vincity Gia Lâm,… là minh chứng rõ nhất cho điều đó. Với mỗi một dự án chung cư, sẽ có những đặc điểm riêng để thu hút khách hàng của mình.


1. Không khí trong lành.
Chung cư Vincity Sài Đồng nằm ở khu vực ngoại thành,của quận Long Biên nên có được không khí trong lành hơn khu vực nội thành. Bên cạnh đó, không gian sống của chung cư Vincity Sài Đồng cũng sẽ gần gũi với thiên nhiên và bầu không khí ít khói bụi.
Cuộc sống của cư dân nơi đây sẽ ngập tràn sắc xanh, đây là một điều rất khó tìm thấy tại nội thành. Mỗi sáng thức dậy, bạn sẽ được hít thở một bầu không khí trong lành, và thấy một ngày mới đến thật đẹp.
2. Môi trường sống tốt
Dự án Vincity Sài Đồng tuy là một dự án ở ngoại thành, nhưng vẫn được thừa hưởng đầy đủ những nét đẳng cấp của các dự án trước đây của tập đoàn Vingroup. Chính vì vậy, người dân sinh sống tại Hà Nội sẽ không phải lo lắng về vấn đề chất lượng cuộc sống ở đây.
Vincity Sài Đồng với những căn hộ sang trọng, hiện đại và dịch vụ hoàn hảo, sẽ làm hài lòng cả những người khó tính nhất. Bên cạnh đó, khu dân cư sinh sống bên cạnh rất thân thiện, sẽ cho bạn một cuộc sống rất thanh bình.
Vincity Sài Đồng cũng được xây dựng chuỗi tiện ích, thế nên những cư dân tương lai của chung cư sẽ không phải lo lắng nhiều về các vấn đề y tế, khu vui chơi, giải trí, trường học,…
3. Mức giá tầm trung
Còn gì tuyệt vời hơn khi mà bạn mua được một căn nhà cao cấp với mức giá tầm trung. Chỉ với khoảng 900 triệu là bạn đã có cơ hội sở hữu được một ngôi nhà tại chung cư Vincity Sài Đồng rồi. Đây là một dự án hướng đến những người có mức thu nhập trung bình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: