Không gian rộng mở và xanh mát ở chung cư Tokyo Tower

Chung cư Tokyo Tower đang sở hữu hạ tầng giao thông hiện đại bậc nhất tại thủ đô Hà Nội với hệ thống hàng chục tiện ích nổi bật, đẳng cấp quốc tế. Một số tiện ích vô cùng nổi bật. Sống trong căn hộ chung cư này, quý khách có cơ hội trải nghiệm những tiện ích hấp dẫn, đảm bảo một cuộc sống đầy đủ tiện nghi bên trong không gian sống đẳng cấp bậc nhất tại Việt Nam.


Vì sở hữu vị trí “kim cương” nên sự kỳ vọng ngóng chờ vào chung cư Tokyo Tower là rất lớn vì vậy nếu quý khách có nhu cầu mua để ở hay đầu tư tại dự án Tokyo Tower thì hãy có quyết định sớm không sẽ không còn cơ hội.

Hiện nay ở các khu dân cư khắp cả nước, các nhà quy hoạch và kiến trúc trên thế giới đã chỉ ra rằng, những lối sống ích kỷ, ít quan tâm lẫn nhau thường xuất hiện trong những khu dân cư đô thị hiện đại. Hiện tượng này tương đối phổ biến trong các khu chung cư nhiều tầng được xây dựng trước đây, nguyên nhân chính là do thiếu không gian giao tiếp. Để hạn chế điều này, trong các khu chung cư cao tầng của Tokyo Tower, chủ đầu tư Vinafor đã tạo ra các không gian công cộng có đặc thù riêng, dành cho các hoạt động cộng đồng cho các cư dân trong tòa nhà. Không những thế, đối với các chung cư nhiều tầng như 51 tầng ở dự án Tokyo Tower, các nhà thiết kế thường đưa các công trình công cộng vào trong cấu trúc không gian của chúng ở trong từng tầng, hay dành cho từng nhóm tầng.

Ngoài ra, dự án Tokyo Tower còn khai thác triệt để mái nhà như là không gian trồng cây để làm “xanh – sạch – đẹp” thành phố và là nơi để tổ chức các loại không gian công cộng như: quán café, các câu lạc bộ, nơi giao tiếp – nghỉ ngơi – vui chơi của các cư dân ở đây, vừa tạo cho họ không gian sống cởi mở, hòa đồng và gắn kết với thiên nhiên,…

Căn hộ chung cư Tokyo Tower cũng biến mái nhà thành những không gian vui chơi – giải trí, trồng cây xanh,…có mái kính hay mái mica. Điều này đặc biệt có lợi cho những người già về hưu, trẻ em tuổi học đường và người tàn tật không có điều kiện đi “chơi” xa so với nơi cư trú. Như chúng ta đã biết, nhu cầu giao tiếp của những lớp người như vừa kể trên rất lớn, đặc biệt là trong thời gian làm việc của công chức và mái nhà là chỗ thuận tiện nhất cho họ.

Ngoài mục đích tạo môi trường tốt cho chỗ vui chơi giao tiếp còn giúp cho việc giáo dục tình yêu đối với thiên nhiên và cải thiện điều kiện sinh thái ở khu đô thị Tokyo Tower. Điều này giúp cho khu đô thị có thể tối đa hóa không gian xanh trong khu chung cư, vừa đem lại cảm giác mới, tránh xa những ồn ào bận rộn của cuộc sống thường ngày, vừa gần gũi với thiên nhiên, tạo điều kiện tốt để phát triển một cách bền vững.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: