Không gian sống thân thiện với môi trường ở Vinhomes Giảng Võ

Lấy cảm hứng từ không gian xanh hiện đại kết hợp môi trường thân thiện, chung cư Vinhomes Gallery là dự án chung cư đang được chào đón trên thị trường bất động sản chung cư cao cấp trong khoảng thời gian gần đây. Ngay từ khi chủ đầu tư mới lộ những thông tin ban đầu chung cư Vinhomes Gallery đã nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng từ những người tìm mua để ở đến những nhà đầu tư bởi vẻ đẹp và chất lượng của nó.


Hiện nay, trong các khu đô thị lớn, nhiều khi chủ đầu tư vì tham lam mà thiết kế tối đa diện tích cho các căn hộ, với mong muốn có được càng nhiều căn hộ càng tốt, để sinh lời, các dự án bất động sản tầm cao nằm ngay trong khu vực nội đô, không có không gian xanh, nhiều khói bụi, ô nhiễm và không gian sống rất tù túng.

Trong các đô thị, đặc biệt là trong các đô thị lớn, nhà ở chỉ như là một thành phần trong hệ thống không gian cần thiết cho cư dân, nó là cái sở hữu riêng trong những cái chung của cuộc sống cộng đồng. Còn các không gian công cộng (trong nhà hay ngoài trời) mới thực sự đóng vai trò quan trọng hơn trong sinh hoạt cộng đồng và hành vi ứng xử của cư dân ở nơi đó.

Những không gian giữa các công trình – một loại không gian tất yếu, có rất nhiều ý nghĩa và tầm quan trọng trong tổ hợp kiến trúc và tổ chức không gian đô thị, cũng như trong cuộc sống hàng ngày của cư dân đô thị. Trong các không gian công cộng đó, con người thực hiện được nhiều hơn những nhu cầu sống của mình: giao tiếp, kết bạn, học hỏi, vui chơi – giải trí,…

Đúng như vậy, con người cần nhiều hơn ở một ngôi nhà, một nơi trú ẩn, đó còn phải là nơi cho họ sự phát triển xã hội, giao lưu rộng mở nhất. Và chung cư Vinhomes Giảng Võ đã hiểu được điều đó, một tổ hợp công trình dày đặc với hơn 10 tòa nhà nằm san sát, tưởng như là không còn chỗ cho những không gian chung, nhưng thực tế, Vinhomes Giảng Võ đã vô cùng khéo léo như thiết kế không gian sinh hoạt chung cho cư dân ngay trong các tòa nhà, và các diện tích còn lại để họ có được không gian sống tốt nhất.

Cư dân Vinhomes Giảng Võ luôn được hưởng những đặc quyền hấp dẫn ngay tại không gian sống. Đó là hệ thống tiện ích hoàn hảo, đảm bảo những nhu cầu thiết yếu của cư dân được đáp ứng trọn vẹn. Hệ sinh thái tiện ích của Vingroup như:  phòng khám Vinmec, trường học Vinshool, siêu thị Vinmart, trung tâm thương mại Vincom, khu thể thao … chính là ưu thế tạo nên sự khác biệt cho các căn hộ mang thương hiệu Vinhomes. Cư dân chung cư Vinhomes Giảng Võ hoàn toàn có thể kỳ vọng những tiện ích cao cấp này sẽ hiện diện tại dự án.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: