VINCITY SÀI ĐỒNG CĂN HỘ GIÁ RẺ NHƯNG CHẤT LƯỢNG NHẤT

So với các sản phẩm cùng phân khúc, căn hộ giá rẻ VinCity Sài Đồng được đánh giá là dẫn đầu thị trường nhờ có sự đầu tư đồng bộ về tiện ích, thiết kế cập nhật xu hướng hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm cuộc sống mới, sang cho cư dân tương lai.

Ước mơ sở hữu nhà sau 10 20 năm tiết kiệm đã được rút ngắn khi căn hộ giá rẻ VinCity ra đời. Các căn hộ có giá chỉ từ 700 – 900 triệu đồng/căn, có những nơi như Hà Tĩnh, Vingroup kỳ vọng chỉ 450 triệu/ căn là mức giá vô cùng hợp lý với tình hình tài chính của đại đa số người dân.


Cuối năm 2016, cư dân cả nước đặc biệt là nhóm người thu nhập trung bình thấp đều “mừng rơi nước mắt” trước sự xuất hiện của dự án VinCity – sản phẩm bất động sản đại chúng của Tập đoàn Vingroup.

Chưa kể đến, để cạnh tranh trên thị trường khốc liệt như hiện nay, chủ đầu tư các dự án đều nghiên cứu, xây dựng chính sách thu hút khách hàng. Từ đó, khách hàng sẽ ngày càng được hưởng nhiều lợi ích hơn.

Lần đầu tiên khi mua nhà, khách hàng chỉ phải đóng 20% giá trị căn hộ ban đầu, khi nhận nhà đóng tiếp 10% và sau khi vào ở từ 4 – 6 tháng sau mới phải thanh toán nốt 65% còn lại (không quá tháng 06/2019). Khoản thanh toán 5% cuối cùng, khách hàng vẫn sẽ hoàn thành khi nhận thông báo làm sổ đỏ.

Bên cạnh đó, hệ thống cây xanh, khuôn viên vườn hoa, cây cảnh đặc biệt được trú trọng khi hoàn thiện tiện ích nội khu để VinCity trở thành một nơi an cư lý tưởng.

Dự kiến cuối năm 2017, chủ đầu tư sẽ cho ra mắt chung cư VinCity Sài Đồng. Để cập nhật thông tin mới nhất từ chủ đầu tư, hãy theo dõi website của chúng tôi, hoặc liên hệ hotline để được hỗ trợ tốt nhất.

*Hình ảnh và thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chưa chính thức từ CĐT.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: