Eldorado Phú Thượng chắc chắn được không gian sống, tiện ích tuyệt mỹ

Hồ Tây được danh hiệu là bên cạnh đáng để sống bậc nhất tại thành phố Hà Nội với môi trường sống mát mẻ và thanh bình. Được xây dựng ngay tại vị trí tốt tại quận Tây Hồ, Tân Hoàng Minh Phú Thượngđó là công trình dự án đẳng cấp nhất trong vùng lân cận, hứa là nơi an cư tuyệt mỹ, khởi phát vinh hoa cho cả gia đình.

Chỉ cần nhìn vào vị trí xây dựng của chung cư D'El dorado, giới đầu tư sẽ hiểu vì sao công trình lại được đánh giá cao đến vậy. Nằm ngay ở ngã giao của 3 con đường không hề nhỏ ở cửa ngõ thủ đô Hà Nội, D'El dorado Phú Thượng có tiềm lực quá to về giao thông đi lại và được thừa hưởng hạ tầng đồng bộ của gần. Con đường Võ Chí Công có thể kết nối dự án với Cầu Nhật Tân, sân bay Nội Bài và những tỉnh phía Bắc một cách với tốc độ chóng mặt và tiện dụng hàng đầu. Đường Lạc Long Quân và đường Nguyễn Hoàng Tôn sẽ giúp gắn kết dự án với các gần thành thị. Ngoài ra qua hàng loạt các tuyến đường lớn của thành thị, từ chung cư D'El dorado người dân có thể qua lại rất đơn giản tới các kế cận lân cận, tạo sự tiện dụng bậc nhất cho cuộc sống sinh hoạt.

Bên cạnh đó, kế cận Tây Hồ có cơ sở hạ tầng khá đồng bộ và tăng trưởng, tọa lạc tại đây, chung cư D'El dorado nghiễm nhiên được thừa kế cơ sở hạ tầng đẳng cấp, đáp ứng cho cuộc sống sinh hoạt của cư dân. Không chỉ vậy, Tây Hồ vốn được mệnh danh là vùng đất linh thiêng, nơi linh khí hội tụ, tọa lạc tại đây chính là nằm trên đất rồng, hút khí tài lộc cho các chủ căn hộ, cho cuộc sống khởi phát vinh hoa.

tiềm lực nâng cao giá của những dự án nhà đất Hồ Tây luôn đó là bảo toàn. Đầu cơ vào D'El dorado Phú Thượng, các nhà đầu tư không cần lo lắng về giá đất bị sụt giảm thiểu. Không những vậy bên cạnh này tập trung phần lớn những tòa văn phòng, nơi làm việc của các người nước ngoài, khả năng cho thuê nhà đó là quá to. Hiện nay, nhu cầu sống ven hồ ngày càng tăng nhiều, các công trình ven hồ luôn tạo nên sức hút mạnh mẽ cho các quý khách hàng, chuyên biệt là những nhà đầu tư nước ngoài. Một nhà vừa chắc chắn được môi trường sống, tiện ích tuyệt mỹ và gần Hồ Tây như El dorado Phú Thượng thì không bao giờ có lý do gì mà quý khách không lựa chọn. Công suất cho thuê phòng ở dự án hứa hẹn sẽ là tối đa, đem lại nguồn doanh thu không hề nhỏ cho các quý khách hàng.

Nếu tính trung bình giá trên thị trường thì mỗi nhà cho thuê ở kế cận Hồ Tây sẽ có giá từ 8 – 15 triệu/ tháng, trong khi đó dự kiến Tân Hoàng Minh có mức giá bán khá hợp lý và đa dạng ưu đãi từ chủ đầu tư thì dự án đó là một lựa chọn khôn ngoan cho những nhà đầu tư thông thái.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: