GIÁ BÁN ƯU ĐÃI STELLAR GARDEN LÊ VẲN THIÊM

Chủ đầu tư Quang Minh đưa ra đơn giá bán và tiến độ thanh toán thích hợp cho chung cư Stellar Garden, cụ thể:

– mức giá tính theo DT thông thuỷ: 30 – 31 triệu đồng/m2
– mức giá tính theo diện tích tim tường: 28 – 29 triệu đồng/m2
Giá bán trên đã gồm 10% phí VAT + Nội thất bàn giao tiên tiến. Như vậy, với khoản tiền chưa đến 1,5tỷ đồng được bỏ ra, quý khách đã có khả năng sở hữu ngay một căn hộ tiên tiến, tiên tiến tại KĐT.


CHẤT LƯỢNG TỐT GIÁ CẢ THÍCH HỢP

Được đầu tư bởi tập đoàn cổ phần Quang Minh HN – tập đoàn đa ngành hoạt động trong những phân loại như xây dựng, địa ốc, sản xuất và dịch vụ với sứ mệnh “đem lại sự an tâm và lợi ích cộng hưởng cho khách hàng”, cty luôn tạo nên những dòng sản phẩm đi đôi với loạt tiêu chuẩn đến đẳng cấp và mục tiêu đạt được các lợi ích tối đa cho khách hàng.

Với sứ mệnh đã trở thành kim chỉ nam cho tất cả làm việc đầu tư quy hoạch xây dựng, chuyên môn vận hành lâu năm với chất lượng công trình chắc chắn Quang Minh có khả năng động thổ thành công dự án 35 Lê Văn Thiêm mang tới một không gian sống ưu việt nhất trong từng căn hộ cũng như trong khuôn viên toàn dự án chung cư.

TIỆN ÍCH ƯU VIỆT STELLAR GARDEN LÊ VẲN THIÊM

Các dịch vụ, tiện ích ấn tượng của dự án Stellar Garden Lê Văn Thiêm này bao gồm: khu giữa tâm thương mại, hồ bơi, nhà hàng sang trọng, spa chăm sóc sắc đẹp, trường mầm non, trường liên cấp, phòng tập phòng thể hình với đầy đủ trang vật tư tân tiến, sân tập thể thao,…

KĐT Stellar Garden Lê Văn Thiêm là tổ hợp của khu khu giữa tâm thương mại, văn phòng dịch vụ và căn hộ tiện nghi được chủ đầu Quang Minh chào bán chính thức ra thị trường vào quý II/2017 nhằm đem lại cho bạn những hưởng thụ mới mẻ trong căn hộ tân tiến phong cách Singappore ngay tại thủ đô với giá bán lôi cuốn.
Đây đều là các dịch vụ, tiện ích quý giá tiền nhằm mang tới đời sống hoàn hảo văn minh cho đa số quý khách hàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: