Giải mã sức hút không hề nhỏ của dự án Vinhomes Dragon Bay

Ngay từ ngày đầu được triển khai, dự án Vinhomes Dragon Bay đã khiến thị trường nhà đất trung tâm thành phố Hạ Long chao đảo, đánh bật đồng loạt từng đối thủ cạnh tranh cùng phân đoạn. Trên nền tiết diện đất 68,35 ha.Chúng ta cùng lý giải về sức hút rất lớn của dự án Hiện nay.

chủ thầu tín nhiệm Vingroup

Vinhomes Dragon đó là đứa con cưng của tập đoàn Vingroup. Đây đó là một trong các tập đoàn xây dựng không hề nhỏ hàng đầu, uy tín top 1 của cả nước. Biết đến tên của TĐ, chắc hẳn trong số chúng ta bất kì ai cũng hiểu được, tiềm lực kinh tế mạnh đến mức độ nào. Vingroup được coi là tấm vé mở cửa cho sự thành công của Khu đô thị. Lựa chọn mua căn hộ ở Vinhones Dragon nhà đầu tư sẽ không bao giờ cần phải lo lắng về chậm tiến độ hay như việc tạm dừng thi công do thiếu vốn. Tập đoàn lớn Vingroup đã triển khai xây dựng một loạt các Khu đô thị BĐS trên cả nước. Khu đô thị nào cũng tạo được tiếng vang k nhỏ cũng như gặt hái được nhiều thành công vang dội.
Không chỉ có lợi thế kinh tế siêu mạnh, Khu đô thị Vinhomes Dragon còn được đảm bảo bảo toàn sẽ có chất lượng hoàn hảo. Tập đoàn lớn Vingroup luôn có những yêu cầu vô cùng khắt khe trong mọi vấn đề. Từ việc nhập vật liệu xây dựng phải bảo toàn chất lượng, đó là các vật liệu tân tiến, hiện đại nhất. Cho đến việc tuyển chọ kĩ sư, thợ lành nghề trong xây dựng. cực kỳ trình triển khai dự án luôn được giám sát chặt chẽ từng hạng mục…Vì thế, nói đến Vingroup tất cả mọi người đều hình dung ra những Khu đô thị cao cấp, chất lượng top 1 cả nước.


Vị trí có 1 không hai - tiền năng sinh lời cao

toàn bộ dự án Vinhomes Dragon tọa lạc tại đường Bến Đoan, phường Hồng Gai, trung tâm TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.. Đây là nơi trung tâm rất đắc địa của thành Hạ Long. Không chỉ thế, bao quanh 4 mặt của Khu đô thị là 2 mặt giáp sông và 2 mặt giáp đường mang lại không khí trong xanh và phù hợp di chuyển. Xét về phong thủy, đây đó là mảnh đất vàng có tiềm năng hút tài lộc. Lựa chọn Sinh sống tại đây, quý cư dân tương lai sẽ được hưởng một không gian sống thoáng đãng, trong lành do hai chiếc hồ lý do hòa vô cùng lớn là hai dòng sông mang lại. Cũng nhờ việc giáp 2 mặt đường k nhỏ mà quý khách hàng có thể tiện lợi lưu thông đến khắp các nơi trong thành thị và từng tỉnh lân cận.
Với vị trí vàng cùng với chính sách bán hàng Vinhomes Dragon Bay đầy khuyến mãi, Khu đô thị đã rất nhanh thu hút được một Số lượng lớn khách mua căn hộ. Ngay từ ngày đầu mở bán nơi đây đã tạo lên một cơn sốt cực lớn. đảm bảo, trong trong tương lai gần giá trị các loại sản phẩm xây dựng ở Vinhomes Dragon Bay sẽ nâng cao lên một cách chóng mặt, đem đến lợi nhuận kinh tế lớn cho từng căn hộ đầu tư BĐS.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: