Nơi sinh sống hoàn hảo tại Bel Air Hà Nội

Dự án tọa lạc tại khu đất CT8. Tổ hợp chung cư Bel Air Hà Nội nằm gọn trong vùng giao thoa giữa hai khu đô thị đẳng cấp Sudico và The Manor . Dự án tiếp tục xây dựng và bồi đắp thêm những giá trị mới. Kế thừa những gì đã có. Tạo nên một quần thể Mỹ Đình hiện đại và đẳng cấp. Xứng đáng là một trung tâm hành chính mới của thủ đô.


Được triển khai xây dựng bởi nhà thầu Ecoba Việt Nam và  đầu tư bởi chủ đầu tư Vimefulland. Có thể khẳng định rằng đây sẽ là dự án có chất lượng thi công và sự đồng bộ tốt nhất. Hứa hẹn sẽ mang lại cho thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội một cơn gió mới mát lành.
Có vị trí tại trung tâm của Mỹ Đình. Tổ hợp chung cư Bel Air Hà Nội tiếp cận trực tiếp tới các trục đường trọng yếu của Thủ đô. Cũng như của khu vực như Đại lộ Thăng Long, Quốc lộ 32. Đường vành đai 3 trên cao, đường Phạm Hùng, cùng với đó là tuyến Ga Hà Nội … Với một hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và toàn diện. Việc kết nối từ dự án tới các địa điểm khác trong thành phố sẽ vô cùng thuận tiện và nhanh chóng.
Bên cạnh việc được quy hoạch cẩn thận. Ngoài ra một yếu tố khác khiến Mỹ Đình nói chung và dự án Bel Air Hà Nội nói riêng luôn có sức hút với cư dân là bởi sự chuyển dịch của các các cơ quan, bộ, ngành nhà nước về khu vực này. Theo thống kê, tới đầu năm 2017, đã có 19 tổng công ty, tập đoàn nhà nước được quy tụ về nơi đây.
Thêm vào đó, các cơ sở y tế, giáo dục đứng đầu cả nước và chất lượng cao. Các tổ hợp trung tâm thương mại cũng đang coi Mỹ Đình là một điểm đến hoàn hảo. Có thể kể đến như trường quốc tế Singapore KinderWorld, trường THPT Marie Curie. Trung tâm mua sắm The Garden, Học viện âm nhạc, Keangnam,… chỉ cách dự án Bel Air Hà Nội dưới 1 km với tất cả các địa điểm này.
Sudico và The Manor từ lâu đã nổi tiếng là những khu đô thị đẳng cấp. Là nơi tập trung của những người có  có kinh tế, địa vị trong xã hội. Với đời sống đẳng cấp và cao cấp, dân trí cao. Ngoài ra, nơi đây còn là nơi được rất nhiều người ngoại quốc như người Pháp, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Lựa chọn làm nơi sinh sống do có một đời sống dân cư văn minh, môi trường trong lành và đi lại thuận tiện.


Xem thêm dự án : Chung cư Eco Dream
Cơ cấu các căn hộ với nhiều mức diện tích khác nhau rất đa dạng. Từ hai tới bốn phòng ngủ, giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. Thiết kế của các căn hộvới mặt tiền dài trung bình gấp 1.5 lần. So với thiết kế của các căn hộ thông thường khác đi theo trường phái tân cổ điển của Pháp . Điều này giúp cho các phòng chức năng đều được tiếp cận trực tiếp ra bên ngoài. Các căn hộ không bị dầy, không khí và ánh sáng đạt mức tối đa.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: