Phương Đông Green Park những điều hấp dẫn cư dân

Phương Đông Green Park khá nhiều quý khách hàng đang hỏi mua chung cư PD Green Park chia sẻ họ đã tìm hiểu tới Hapulico Complex và các tiện ích đẳng cấp tại đây nhưng Hapulico đã hết hàng từ lâu nên ko có cơ hội sở hữu . Đến nay, khi biết PD Green Park sắp sửa mở bán, với lượng nhỏ – chỉ 378 căn hộ , đa dạng quý khách đã nôn nóng hỏi mua ngay.

Hai là, TĐ của dự án có lợi thế kinh tế mạnh. Tiền thân của chủ thầu đó là Công ty Cổ phần Vận tải Theo đó, có thể trông thấy Phương đông green park và Khu đô thị Hapulico cùng do một CĐT sở hữu nên năng lực tài chính của chủ đầu tư đó là quá tốt. Đây là yếu tố then chốt quyết định tiến độ giao nhà , chất lượng nhà tại, bảo đảm an toàn cho người mua căn hộ. Đây cũng đó là tại sao chính yếu khiến khá nhiều nhà đầu tư ‘chọn mặt, gửi vàng’ nơi đây .Dự án Phương Đông Green Park Ngay từ tháng 8 khi nghe tin dự án chuẩn bị mở bán, nhiều nhà đầu tư đã trực tiếp liên hệ với TĐ là Công ty CĐT Hải Phát. Không như đa dạng dự án mở bán qua hình thức đặt chỗ, hợp đồng góp vốn, chủ thầu chỉ chính thức mở bán sau khi có trọn vẹn thủ tục pháp lý.

Xem thêm dự án chung cư 777 Giải Phóng

Một là, Khu đô thị Phương Đông Green Park được đặt tại số1 trần Thủ Độ tọa lạc tại mặt tiền rộng 400 m thuộc đuờng đuờng è Thủ Độ, quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội, tổ hợp văn phòng, nhà tại có tiếng ở HN . cư dân tại PD Green Park sẽ được hưởng tất cả công năng và khuyến mãi của Hapulico Complex, bao gồm: hồ bơi nước muối lớn top 1 HN , trường mầm non các ngón tay bay áp dụng phương pháp Montessori cùng với đội ngũ giáo viên được cấp chứng chỉ quốc tế, hệ thống căn hộ hàng F-House, Sen Café…, siêu thị Fivimart, phòng khám đa khoa Hapu Clinic, hệ thống Igym Fitness & Yoga Centre,..

tiềm năng này cũng được thể hiện ở việc CĐT Hải Phát không nợ tiền sử dụng đất, hay xin đóng tiền từng năm một vào ngân sách chính phủ như nhiều nhà đầu tư khác mà đóng luôn tiền tận dụng đất 1 lần với số tiền vùng lân cận 500 tỉ đồng, qua đây nhận quyền xây dựng trên tổng diện tích 14.744 m2.

Hiện ở , với Diện tích 5.344 m2, nhà 24T3 có quy mô 24 tầng đã thi công xong phần thô của tầng 1 và 03 tầng hầm, trong đó mỗi tầng hầm có Diện tích lên đến 5.598 m2. Dự kiến PD Green Park sẽ hoàn thiện và được bàn giao trong năm 2018,  thông tin của tập đoàn , PD Green Park được phân phối bởi siêu thị Khu đô thị BĐS STDA, Sàn giao dịch BĐS Hải Phát và Công ty Địa ốc Thịnh Vượng. Với Số lượng nhà hữu hạn và độ mong mỏi của thị trường, nhiều người dự báo PD Green Park sẽ sớm ‘cháy hàng’ trong thời gian ngắn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: