SHB sẽ đó là TĐ hỗ trợ nguồn vốn cho Vinhomes D'Palais de Louis

Bỏ qua đa dạng đồn đoán, D'. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên vẫn tiếp tục được Tân Hoàng Minh triển khai. Với sự tham gia bảo trợ của ngân hàng SHB, những giới đầu tư và nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về sự thành công của dự án.

Ngân hàng SHB sẽ tiến hành hỗ trợ chủ đầu tư

Theo Kiến trúc của công trình, Vinhomes D'Palais de Louis tọa lại tại vị trí tốt nhất của đại lộ Nguyễn Văn Huyên. Đây đồng thời cũng đó là toà dự án để ở duy hàng đầu trên trục đường này tính tới thời điểm hiện ở. Palais De Louis nằm ngay cạnh bên công viên Nghĩa Đô, có góc nhìn hồ tuyệt hảo và bầu không khí cực kỳ trong lành.

công trình được Kiến trúc dựa trên ý tưởng về cung điện Versailler của Pháp ở thế kỷ 19. Với các hạng mục thể hiện một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt, Vinhomes D Palais Louis được ví von là công trình dành cho giới “siêu giàu” trong nước và quốc tế.

điều đó cũng làm dấy lên các nghi ngại về tiềm năng tài chính của Tân Hoàng Minh khi tiến hành triển khai một loạt những hạng mục “nghìn tỷ”. Nhưng vừa qua nhất, TĐ Tân Hoàng Minh cũng đã công bố chương trình hợp tác của Tân Hoàng Minh với ngân hàng SHB. Theo đó, SHB là tập đoàn duy top 1 hỗ trợ vay vốn cá nhân với mức vay có thể lên tới 70% giá trị nhà.

cơ hội mở dành cho những nhà đầu tư say mê D'. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên

Với gói hỗ trợ này của SHB, thời cơ đã mở ra với hầu như nhà đầu tư yêu thích D'. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên những đắn đo về vấn đề kinh phí. Theo đó, những hồ sơ đặt mua căn hộ sẽ được tiến hành thẩm định sớm để quyết định mức hỗ trợ.

Thời gian cho vay được ngân hàng SHB ra mắt đó là 25 năm với mức lãi suất cố định của năm trước tiên đó là 8% . Đây là mức lãi suất quá ưu đãi và hấp dẫn cho thị trường Ngày nay.

Không chỉ có Vinhomes Nguyễn Văn Huyên, ngân hàng SHB hiện cũng đó là căn hộ bảo trợ cho các công trình khác của Tân Hoàng Minh ở Hoàng Cầu và Quảng An.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: