Sức sống mới tràn đầy mỗi ngày tại chung cư ICID Complex Hà Đông

Năm 2017, đồng loạt các công trình ra đời trên địa bàn thành phố Hà Nội, trong đó chung cư ở kế cận phía Tây HN như ICID Complex Hà Đông luôn được cư dân săn đón, ngóng chờ. Trong khi đường Lê Văn Lương với các dự án Trung Hòa - Nhân chủ đạo, hay dọc đường Lê Văn Lương, Tố Hữu đã tại trong tình trạng “quá tải” về mật độ dân cư thì dự án Lê Trọng Tấn lại trở nên tâm điểm của cư dân.

Sở dĩ như vậy bởi từ sau sự thành công vang dội của dự án ICID Complex Hà Đông, cư dân phía Tây thành phố Hà Nội đã nói đến Khu đô thị Lê Trọng Tấn bởi từ đó đi lại về nội thành vô cùng gần: chỉ khoảng 6km dọc theo đường Đại Lộ Thăng Long đó là đến siêu thị Big C, Trung tâm Hội nghị Quốc Gia.

Bên cạnh đó, dự án Lê Trọng Tấn sở hữu cơ sở hạ tầng và cơ sở kỹ thuật tiêu chuẩn cao, có khu vui chơi thư giãn Thiên Đường Bảo Sơn, Khu thể thao ngoài trời, Trường Mầm Non Geleximco cùng các khuôn viên xanh bao phủ xuyên suốt dự án. Dự án ICID Complex Hà Đông đó là dự án nối tiếp theo sự thành công của ICID Complex, cũng nằm trong dự án Lê Trọng Tấn có mức giá trong khoảng 1 tỷ đồng/1 căn hộ đã thu hút được phần lớn sự để ý của người dân.

công trình được xây dựng trên lô đất rộng 6,936 m2, cao 34 tầng và có đến 992 nhà được thiết kế một cách hiện đại, tối đa hóa công năng sử dụng, chắc chắn được tính hữu ích tiện ích cho cư dân sinh sống nơi này. Bên trong ICID Complex Hà Đông cũng được xây dựng một số tiện nghi riêng cho người dân như: hệ thống siêu thị, nhà trẻ, mầm non, căn hộ sinh hoạt cộng đồng, Bể bơi ngoài trời, khuôn viên cây xanh bảo đảm cuộc sống trọn vẹn, đó là nền tảng tạo dựng cộng đồng sinh sống hiện đại, văn minh.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: