Tân Hoàng Minh Lê Duẩn: Cảnh quan xung quanh tòa nhà có gì

Tiếp nối thành công của các dự án khác Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh một trong những tên tuổi bất động sản hàng đầu Việt Nam. Tân Hoàng Minh Lê Duẩn là một tổ hợp bao gồm căn hộ, trung tâm thương mại và văn phòng… mang lại môi trường sống, làm việc. Điểm nổi trội của dự án đó là khuôn viên cây xanh-hồ điều hòa đem đến không gian xanh mát.
Tân Hoàng Minh Lê Duẩn có được khuôn viên cây xanh bao bọc và hồ điều hòa bố trí hài hòa trong công trình tạo ra sự khách biệt với các dự án khác cùng khu vực, mang đến cho cư dân một cảnh quan rộng, thoáng đãng và trang lành, góp phần xây dựng nếp sống mới tiên tiến, tại trung tâm thành phố mang đến không gian xanh, sạch, đẹp, văn minh, nơi sở hữu toàn bộ mọi nhân tố có ích, luôn tiện nghi.
>> Xem thêm: Eurowindow River Park
Tân Hoàng Minh Lê Duẩn mang đến cho cư dân môi trường sống trẻ trung, năng động và tươi mới với hệ sinh thái tiên tiếp được áp dụng tại hầu hết các nước phát triển trên toàn cầu
Không những thế, Tân Hoàng Minh Lê Duẩn còn đem đến cho người dân của trung tâm thành phố một môi trường sống mang nhiều cây xanh, không khí mát mẻ, biến ý tưởng về 1 khu đô thị hiện đại, một đô thị xanh, sạch, văn minh – nơi mang hầu hết mọi nhân tiện nghi, đẳng cấp phục vụ cư dân trở thành hiện thực.

Đến với Tân Hoàng Minh Lê Duẩn giá trị cuộc sống của cư dân luôn được đặt lên hàng đầu từ môi trường sống, sự tiện nghi, các khu vui chơi thư giãn, những hạ tầng cơ sở vật chất phố hội như y tế, giáo dục… đến kiến trúc, an ninh, hệ thống dịch vụ… chung cư Tân Hoàng Minh Lê Duẩn  xứng đáng là một đô thị mới kiểu mẫu, góp phần đổi thay diện mạo của Thành phố Hồ Chí Minh.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: