Thừa kế những vượt tiêu chuẩn 5 sao của thương hiệu Vinpearl

Chỉ cách Trung tâm du lịch Cửa Lò 5km trở về phía Nam, dự án Vinpearl Cửa Hội Resort có được vẻ đẹp của thiên nhiên miền nhiệt đới và vẻ đẹp hoang sơ của bãi biển Cửa Hội lãn mạn.
Khu nghỉ dưỡng rộng sát 40ha với hotel 250 phòng và 37 ngôi biệt thự đẳng cấp, sang trọng. mọi được kết hợp cân đối giữa không gian thiên nhiên tươi mát của quỹ đất miền Trung đầy nắng, gió cùng các tiên tiến nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất.

Thừa kế những vượt tiêu chuẩn 5 sao của thương hiệu Vinpearl, Vinpearl Cửa Hội Resort được đầu tư chuyên nghiệp và lớp lan với hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp bao gồm: Khu bể tăm qua trọng; chuỗi quán ăn ẩm thực đặc sắc; HT phòng phòng thể hình tập thể dục,…
Ngoài ra, phong cách phục vụ lớp lan chuẩn Vinpearl chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm nghỉ dưỡng ưu việt nhất.


Nhiều chuyên gia và nhà đầu tư tâm sự, bất động sản nghỉ dưỡng hiện là kênh đầu tư thể hiện khả năng tạo lợi nhuận cao và lâu dài.
Đã từng rất thành công trong việc đầu tư vào du lịch Nha Trang với đồng loạt các khu nghỉ dưỡng như Vinpearl Nha Trang Resort, Vinpearl GolfLand Resort & Villas, Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas, Vinpearl 6 sao Villas (6 sao) – có thể khẳng định, vị thế chủ đầu tư hàng đầu thị trường BĐS nghỉ dưỡng – ko thể là chủ đầu tư nào khác – ngoài chủ đầu tư Vingroup.

Với bước đệm đi đầu đó, Vinpearl Cửa Hội Resort – khu nghỉ dưỡng quy hoạch chất lượng thứ 1 tại địa phương, sẽ liên tiếp là một dấu son mới trên bản đồ BĐS nghỉ dưỡng của dải đất hình chữ S.

>> xem thêm: flc nghệ an

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: