Ưu điểm của những căn hộ nằm trong chung cư Eurowindow River Park

Eurowindow River Park Đông Anh nằm trên vùng đất có nhiều sinh khí tốt lành, phong thủy tốt quanh năm chim muông tổng hợp, cây xanh xanh tươi. hơn nữa lại là điểm nút giao thông thuân lợi cho việc di chuyển giữa các địa điểm khác nhau, cạnh bên sông mang tới một đời sống thanh bình và chan hòa với thiên nhiên cho cuộc sống của con người.

Với công nghệ xây dựng quy hoạch hiện đại những tòa KĐT của khu đô thị Eurowindow River Park đều được phân bổ HT thang máy rất tiện lợi cho di chuyển. Các tháp dự án chung cư luôn có những tổ chức bảo vệ và dịch vụ vệ sinh. Vì vậy vấn đề an ninh rất an tâm khiến cho người ở cảm thấy an ninh khi ở ngôi nhà của mình.


Với tổng mảnh đất của KĐT sát 4 hecta, với 2058 căn hộ dự án cáo cấp, 138 lô nhà phố thương mại, 65 lô biệt thự liền kề và 107 căn nhà ở office-tel đang được phát triển sẽ cung cấp cho những khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau khi xem xét dự án chung cư này, nhằm để thỏa mãn cho định hướng dùng của GĐ mình.

Qua đó ta có khả năng thấy rằng, Eurowindow River Park là một trong số KĐT xanh giữa lòng thủ đô của thành phố Hà Nội. Giá thành trị số 1 của khi mua căn hộ trong khu đô thị này cũng như bất cứ dự án bất động sản nào là địa điểm vô cùng kim cương. chung cư nằm tại vị trí đắc địa: chỉ với 15 phút bước vô phố Cổ Hồ Gươm, 5 phút đến Trung tâm thương mại cực lớn Savico, 15 phút về sân bay quốc tế nội bài được coi là quỹ đất vượt trội cuối cùng còn sót lại của HN hiện nay.

Mặc dù chỉ mới chỉ sắp sửa ra làn khoảng thời gian trở về, nhưng chung cư lại nhận được sự quan tâm to của cộng đồng, hạng nhất là đối với những người có thị hiếu nhìn thấy tiềm lực to lớn của những căn hộ này. Tuy tính đến thời khắc ngay lúc này, KĐT Eurowindow River Park chưa có mức giá chính xác, nhưng đối với các căn hộ KĐT giá bán dự tính tương đối thấp hàng đầu là chỉ từ 15 triệu/m2, biệt thự dự trù giá thành đất dao động 23,24 triệu/m2, 4,5 triệu/m2 dành cho đất phát triển.

Với các tin tức được chúng tôi mang tới ở trên, mong rằng sẽ là các thông tin có lợi dành cho những quý khách khi các bạn đang có thị hiếu tìm hiểu đến KĐT Eurowindow River Park này.

>> tham quan thêm: the k park văn phú

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: