Vai trò đắc địa của chung cư VINHOMES GIẢNG VÕ

Trong mảng bđs hạng sang, cái tên Tân Hoàng Minh và VinGroup đã ko còn quá xa lạ với cả HT những thành công đã đạt được và được ghi nhận. Được mệnh danh là “ông vua BĐS ”, những dự án chung cư do ông chủ Tân Hoàng Minh thực hiện đều mang những dấu ân riêng rất rõ nét và khác biệt.
Cũng chính bởi vậy mà kết hợp với Tân Hoàng Minh và CĐT Vingroup sự sinh ra của dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ lần này nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như chú ý theo dõi của quý quý khách tiềm năng, các nhà đầu tư cũng như những chuyên gia bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Với các tính toán chuyên nghiệp và mnag tính chiến lược của mình, Tân Hoàng Minh đã lựa chọn một trong số địa thế vàng số 1 HN – TT Giảng Võ. Đó ko chỉ là nơi nơi quy tụ có đủ mọi các thế mạnh tới cơ sở hạ tầng, những tiện ích ngoại khu, ở rất gần với những khu giữa tâm kinh tế, chính trường của HN, điều đó không chỉ mang tới các tiềm lực tăng giá đến bất động sản mà còn hứa hẹn trở về sự sôi động bậc nhất trong tương lai.
Quý người mua lựa chọn chung cư Tân Hoàng Minh Giảng Võ hoàn toàn có thể di chuyển một cách tiện lợi trở về bất kỳ đâu trong địa bàn thành phố hoặc về các phạm vi gần kề với chuỗi hạ tầng kỷ thuật tân tiến và thống nhất hàng đầu.


Đánh dấu sự trở lại của công ty Tân Hoàng Minh và tập đoàn Vingroup trong ngành nghề BĐS, KĐT Vinhomes Giảng Võ xuất hiện với các ưu thế hoàn hảo đến địa điểm, TK và dịch vụ, tiện ích được chắc chắn sẽ tạo thành cú huých lớn khẳng định một lần nữa thương hiệu chủ đầu tư tầm cỡ này.

Không chỉ tiện lợi trong di chuyển lưu thông đi lại mà với các liên kết vùng cũng trở thành rất chặt chẽ. Cụ thể, chỉ khoảng địa điểm Vinhomes Giảng Võ xuất phát đi Hồ Hoàn Kiếm chỉ với 5 km, cách Vinhomes Nguyễn Chí Thanh 1,4 kilomet, cách Vinhomes Liễu Giai 1,8 kilomet, cách hotel Deawoo và TT Lotte Center chỉ 1,7 kilomet và vài phút di chuyển xe máy. Đó quả là sự tiện lợi khó gì kiếm được.

Theo các cập nhật mới tiên phong chỉ từ chủ đầu tư, tin tức chi tiết trở về địa điểm vẫn chưa đến công bố nhưng bước đầu trong dự trù sẽ là địa điểm đặc địa và ở gần hồ. chỉ từ những căn hộ KĐT Vinhomes Giảng Võ chắc chắn sẽ có tầm nhìn thông thoáng số 1, bao trọn quang cảnh thành phố cũng như đón các luồng gió trong lành đứng đầu thổi vào cho đời sống thêm tươi mới.


>> thăm quan thêm: chung cư tokyo tower hà đông

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: