Vì sao các tính năng luôn được chú trọng tại Vincity Sài Đồng

Nhà đầu tư nên lựa chọn Vincity Sài Đồng và những công trình Vincity khác ở gần ngoại thành, ở vì sao?
Với tốc độ đô thị hóa và sự tăng trưởng mạnh mẽ của thủ đô Hà Nội Hiện nay, dường như môi trường sống xanh kế cận như đã mất dần, những tiện ích du lịch vui chơi cũng bị thu hẹp, các căn hộ cao trọc trời mọc lên như nấm, dẫn đến tình hình “đất trật người thì đông” gây ùn tắc giao thông trầm trọng.
Nguyên nhân của tình trạng ùn tắc giao thông tại Hà Nội Ngày nay chính là những nhà cao tầng tập trung vô cùng nhiều ở thành thị, mật độ xây dựng thì cực kỳ cao trong khi những quỹ đất dành cho cơ sở hạ tầng giao thông còn quá ít. do vậy tình trạng tắc nghẽn giao thông luôn là nỗi ám ảnh của những người tham gia giao thông.

>> Xem thêm: Chung cư QMS

Tiện ích được Vingroup chú trọng ở Vincity Sài Đồng

Để có các biện pháp giảm bớt được việc ùn tắc giao thông của trung tâm thành phố, vừa qua, Vingroup đã tiết lộ sẽ triển khai xây dựng thương hiệu mới Vincity ở 7 tỉnh thành phố trong vòng 5 năm tại ngoại thành HN đã khiến thị trường như có một luồng linh khí mới.
Với hướng view chiến lược sâu rộng của mình, Vingroup đã đóng góp không hề nhỏ cho sự gây dựng của thành phố Hà Nội, góp phần tăng trưởng dự án vệ tinh (chỉ cách trung tâm 10km), góp phần giait tỏa việc ùn tắc giao thông, vô cùng tải Ngày nay. Đồng thời đem đến cho quý khách hàng một dự án kiểu mẫu tuyệt vời với một hệ thống tiện ích không thua kém gì Vinhomes và giá bán căn hộ chung cư Vincity hấp dẫn chỉ từ 700 triệu đồng thích hợp với những người có mức thu nhập trung bình, dự kiến tiết diện tòa nhà từ 35m2- 90m2.
Hệ thống tiện nghi tại Vincity theo dự kiến gồm có: trung tâm thương mại, Vinmart, Vinshool, bệnh viện Vinmec, bể bơi…

Qua các dự án Vincity, tập đoàn lớn Vingroup mong muốn được góp phần xây dựng nước ta nói chung và Hà Nội nói riêng sẽ có những Khu đô thị đẹp, đầy đủ tiện nghi mà phục vụ được mong muốn nhà ở “giá mềm” cho người dân.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: