Vietnam Square điểm đến lý tưởng

Vietnam Square đó là dòng sản phẩm địa ốc vượt bâc và hứa sẽ tạo cơn sốt trên thị trường vào tháng sau cùng của năm 2016.
Ngày 18/12, ở Triển lãm BĐS và Vật liệu xây dựng Vietbuild TP.HCM, Công ty cổ phần đầu cơ và xây dựng Phúc Khang chính thức ra mắt chuỗi BĐS (BĐS) Văn hóa - Thương mại – Du lịch xanh thuần Việt trước tiên tại Việt Nam - Vietnam Square - Mũi Né Phan Thiết. Có thể nói, đây là dòng sản phẩm địa ốc ưu việt và hứa hẹn sẽ tạo cơn sốt cho thị trường vào tháng sau cùng của năm 2016.
Đến tham dự sự kiện, Phúc Khang hân hạnh được đón tiếp đa dạng vị khách quý của những ban ngành như ông Bùi Tá Hoàng Vũ (Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM), tiến sĩ Đỗ Thị Loan (Phó Hiệp hội BĐS TP.HCM), đại diện cac cơ quan truyền thông, báo chí cùng hầu như các khách du lịch quý đến thăm gian hàng Phúc Khang.


Ông Bùi Tá Hoàng Vũ phát biểu tại sự kiện: "Thay mặt Sở Du lịch TP.HCM, tôi xin gửi lời chúc mừng đến căn hộ gây dựng BĐS Phúc Khang với đa dạng tâm huyết và sự đầu cơ nghiêm túc đã tiếp tục cho ra đời không chỉ một khu đô thị mà là một chuỗi Khu đô thị hướng đến việc gìn giữ và phát triển các tinh hoa văn hóa của dân tộc Việt Nam.
Về cá nhân tôi, tôi xin bày tỏ lòng ngưỡng mộ đến Ban lãnh đạo Phúc Khang cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp… những anh chị đã thổi hồn vào từng sản phẩm, không ngừng sáng tạo để tạo nên các nét rất riêng và đặc thù dựa trên nền tảng bản sắc truyền thống Việt cho từng dự án của Phúc Khang.
Về phía ngành du lịch, chúng tôi cũng rất cảm ơn Phúc Khang vì nếu có những CĐT như Phúc Khang chăm chút cho từng dự án và tạo thành giá trị đặc biệt về văn hóa, thiết kế của VN thì bảo đảm sẽ giúp cho ngành du lịch TP.HCM nói riêng và ngành du lịch nước ta nói chung ngày càng gây dựng mạnh mẽ.


Chúng tôi xin chúc cho Vietnam Square - chuỗi dự án BĐS Văn hóa - Thương mại - Du lịch xanh thuần Việt lần đầu tiên của nước ta được thành công và chúc cho nơi này sớm phát triển thành nơi quy tụ của nghệ nhân, doanh nhân trên hành trình lưu giữ và phát huy các nét đẹp văn hóa truyền thống Việt."
Xem thêm dự án:


Cũng trong sự kiện này, nhằm quyết định định hướng tôn vinh thương hiệu Việt, Phúc Khang cũng đã tiến hành ký kết đồng hành với một số thương hiệu sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng trong và ngoài nước như: ngọc trai Hoàng Gia Pearl, trang sức truyền thống Bảo Tín K&K, áo dài truyền thống Thuận Ngọc, đá quý nghệ thuật Đức Tiến, tranh thêu nghệ thuật XQ nước ta, thực phẩm sức khỏe Mori, kỹ nghệ kim loại Hoa Sen, tranh đá quý truyền thống Đoàn Gia, Yến sào nhà Trang,...

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: