Môi trường sống tuyệt vời tại Intracom Riverside

Với 1 tỷ đồng trong tay mà bạn đang làm việc tại khu vực Tây Hồ, Cầy Giấy. Làm thế nào để có thể sở hữu căn hộ với mức giá bán đắt đỏ của gần.. Câu trả lời nằm tại chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc.. dự án Bất Động Sản cao cấp hàng đầu kế cận phía Bắc thủ đô Hà Nội..


Intracom Riverside Vĩnh Ngọc Nhật Tân nằm cách kế cận quận Tây Hồ chỉ khoảng 15 phút di chuyển qua cầu Nhật Tân.. Với vị trí thuân lợi như thê này.. Người mua Khu đô thị Intracom Riverside có thể đi làm qua cầu rất cực nhanh nếu đang làm việc tại khu vực này.. Với mức giá bán căn hộ vào khoảng 18 triệu đồng / m2. So sánh trực diện với giá bán nhà tại Khu đô thị bên vùng lân cận quận Tây Hồ vào khoảng trên 30 triệu đồng / m2 thì Có thể nói mức giá bán trên đó là cực kỳ hấp dẫn..
Intracom riverside được đầu tư và tăng trưởng bởi công ty cổ phần xây dựng Intracom ( đơn vị vận hành đa dạng năm trong ngành Bất Động Sản ) không hề ít sản phẩm của chủ thầu Intracom đã đến với giới đầu tư trong 5 năm trở lại đây và được khách hàng đánh giá tốt.. Tiêu biểu như đó là Intracom Cầu Diễn, Intracom Trung Văn.. chuẩn bị tới đây đó là Intracom Vĩnh Ngọc..
Với 1 tỷ đồng bạn nhận được:
- nhà tại vị trí đắc địa đẹp hàng đầu thành phố Hà Nội khi đi 15 phút đó là có thể vào trong trung tâm của thành phố Hà Nội.
- căn hộ có cảnh nhìn đẹp bậc nhất VN khi mà nhìn ra sông Hồng.
- nhà có môi trường sống thông thoáng, tuyệt vời khi nằm tại khu vực thị trấn Đông Anh, không khí trong lành, trong xanh.


Xem thêm dự án : Annecy Garden
- căn hộ có thiết kế ưu việt và tối ưu về Diện tích được sử dụng trong nhà khi chỉ có tiết diện vào khoảng 48m2 mà có tới 2 phòng ngủ..
- căn hộ có hạ tầng vùng lân cận sống không thể tuyệt vời hơn, có TTTM, khu sắm sửa, nhà hàng, cafe, bar, cây xanh, Bể bơi..
- nhà có khả năng tăng nhanh chất lượng cao hàng đầu khi mà nằm tại ngay trục tăng trưởng cầu Nhật Tân đi đến sân bay Nội Bài.. kế cận có tiềm năng tăng cao chất lượng k nhỏ hàng đầu..

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: