Nhịp sống hiện đại tại Chung cư Bel Air

Vị trí phía Tây thành phố Hà Nội từ rất lâu đã nhận được đa dạng sự để ý của chính phủ VN trong việc phát triển Hà Nội. Bằng chứng là các trung tâm hành chính, thương mại, những Khu đô thị đều đổ dồn về đây như: Trụ Sở Bộ ngoại Giao, Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, SVD Quốc Gia, TTTM The Mannor, tòa nhà cao hàng đầu nước ta Keangnam Landmark,…
Đón đầu xu hướng đó chủ thầu Vimefulland đã cực nhanh thi công và triển khai dự án dự án cao cấp Chung cư Bel Air với tổng mức đầu cơ bên cạnh 2000 Tỷ đồng trên diệm tích đấy 35.000 m2 cung ứng trên thị trường hơn 1000 căn hộ cao cấp.Được đầu cơ với phương châm xuyên suốt là “ Giữ tâm sáng tựa ngọc – trên miền vô ưu sống” Bel Air Hà Nội hứa sẽ đó là một viên ngọc sáng nữa của đơn vị Vimefulland trong cuộc chinh phục thị trường bất động sản VN.
Bel Air thủ đô Hà Nội tọa lạc ở Khu đô thị CT8 Mỹ Đình, ngay sát trường Marie curie và Khu đô thị The Mannor. Từ nơi đây, nhà đầu tư cực kỳ dễ dàng gắn kết đến những vị trí trung tâm top 1 của HN như:

5 phút đi lại đến Trung Tâm Hội nghị Quốc Gia
5 phút đến Đại hệ thống siêu thị Big C
3 phút đến trụ sở Bộ ngoại Giao
2 phút đến tòa nhà Keang Nam
3 phút đến SVD Quốc Gia Mỹ Đình
Mặt khác, do không nằm tiếp giáp trực diện với những trục đường quan trọng, nên dự án khá yên tĩnh, không sợ ô nhiễm tiếng ồn, bụi bặm mà vẫn chắc chắn việc giao thông qua lại của khách hàng
các thiết kế của Bel Air thủ đô Hà Nội được những thiết kế sư Singapore tư vấn thiết kế đã dành được đông đảo độc đáo của những đặc biệt gia cũng như quý khách hàng của dự án. Mật độ xây dựng của Khu đô thị chỉ 34%, phần tiết diện còn lại được dành cho những cảnh vật tiện nghi như hồ bơi ngoài trời, sân vườn, sảnh đi bộ,… nhằm phục vụ tối đa mong muốn vui chơi của khách hàng.


Xem thêm dự án : Chung cư Eco Dream
các nhà Bel Air Hà Nội bố trí vuông vức, những phòng chính được bố trí để tiếp xúc đa dạng nhất với các yếu tố thiên nhiên như nắng, gió, không khí… vừa giúp tiết kiệm năng lượng, vừa giúp bảo toàn sức khỏe và yếu tố phong thủy cho chủ nhà. Đây là yếu tố cốt lõi mà ko phải bất kỳ dự án nào cũng để ý tới.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: