Sự kiến trúc tối ưu công năng sử dụng tại chung cư An Bình City

Chung cư An Bình City tọa lạc trong quần thể KĐT xanh đô thị Giao lưu với diện tích rộng 95 héc ta được xây dựng nhất quán về hạ tầng, dịch vụ tiện ích, công viên cây xanh và hồ điều hòa rộng lớn 15 héc ta đáp ứng quần chúng dân cư địa điểm đây. Chưa hết địa danh đây còn đem lại cho dân cư phong cách đặc thù với lối thiết kế đẹp mắt thông minh tối ưu chức năng sử dụng chung cư sao cho ánh sáng và gió lưu thộng mọi vị trí chung cư. Và chính vị trí của An Bình City phải nói Đây sẽ là một ở các vị trí chiến lược và quá hoàn hảo cho sự phát triển toàn thể. tọa lạc tại cửa ngõ Tây Bắc của Thủ đô, giáp ngay cạnh mặt con đường Phạm Văn Đồng, An Bình City là tiêu điểm của thành phố giao lưu.
Đặc biệt hơn không thể không kể đến tiện ích chung cư An Bình City mang lại 1 môi trường sống lộng lẫy và chất lượng tốt cho dân cư tương lai. Với một KĐT xanh, sạch với Hệ thống thảm thực vật, khu mua sắm, công viên bốn mùa trong nhà và ngoài trời, nhà hàng, phòng tập thể hình – Spa, khu vui chơi giải trí ở nhà, công viên cây xanh cùng với bến đỗ xe ngầm lớn nhất VN.
chung cư tại An Bình City còn là những thiết kế thông minh và tài năng cùng với mật độ dân cư thoáng, các sàn chung cư luôn bố trí vô cùng nhiều ô thoáng nhằm mục đích cung cấp ánh sáng và gió cho các sảnh. Bên ở chung cư được chính nhà đầu tư kiến trúc chung cư tối ưu nhất, đảm bảo thẩm mỹ và phong thủy cho dân cư khai thác.
ngoài ra dân cư tại chung cư An Bình City còn được hưởng các tiện ích đáng sống như: hồ điều hòa xanh mát, công viên cây xanh, khu nhà phố nhà phố thương mại, bể bơi trên không, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, coffee, khu giải trí trẻ em, con đường dạo bộ, trường mần non, vườn treo trên không, Spa, gym, … mang lại một cuộc sống đẳng cấp hơn cho cư dân mai sau an cư, lạc nghiệp thành công.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: