FLC Đồ Sơn nơi đầu tư mới với khả năng sinh lợi nhuận cao

Thành phố Hải Phòng đang nhận được rất nhiếu sự quan tâm thu hút của đông đảo các nhà đầu tư. Với sự kiện FLC thăm dò và triển khai dự án nghỉ dưỡng FLC tại Đồ Sơn, FLC Đồ Sơn hứa hẹn sẽ là nơi đầu tư sinh lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư mong muốn sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng xứng tầm đẳng cấp.
Vị trí hoàn hảo của FLC Đồ Sơn
Đồ Sơn vốn nổi tiếng là bãi biển có có thế hình “cửu long đớp châu” với 9 ngọn núi như 9 đầu rồng kênh ra tranh ngọc đảo dấu, phần đuôi đó là dãy đảo Bạch Long Vĩ uốn Số lượng hùng vĩ. Đồ Sơn có bãi biển dài với 3 mặt giáp với những bãi nước nông đẹp, hoang sơ có cát mịn khu vực các ngọn đồi thông và phi lao đâm ra biển. Chính cảnh sắc hùng vĩ đắc địa đã khiến nơi đây được chúa Nguyễn chọn làm nơi nghỉ ngơi và sớm được người Pháp khai thác từ thế kỷ 19.
Trải thông qua hàng trăm năm gây dựng, Đồ Sơn tạo thành sức hút riêng với những quần thể đáp ứng du lịch gây dựng từ rất sớm. Tuy nhiên, do đặc thù Hải Phòng là vị trí trung chuyển không hề nhỏ, có hầu như điểm du lịch Kết nối như cát bà, Hạ Long, Vân Đồn Quảng Ninh và lý do kiện khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa chia làm 4 mùa rõ rệt, thu hút khách theo mùa nên phần đông những cơ sở lưu trú mới phát triển về phía thành phố.
FLC Đồ Sơn chính là một trong những dự án tiên phong, góp phần vào sự hình thành của bán đảo và khu du lịch. Dự kiếm khi phát triển, khu du lịch sẽ trở nên một dự án du lịch cao cấp tại Đồ Sơn với thu hút khách ghé thăm quanh năm với quy mô 500 ha với vẹn toàn các hạng mục 5 sao cao cấp như biệt thự biển, condotel quy mô 1000 căn, sân golf 18 lỗ, hồ bơi 4 mùa, khu trung tâm thương mại, hội nghị thế giới, sòng bài, cá cược khiến nơi đây phát triển thành trung tâm du lịch trọng điểm của trung tâm thành phố Hải Phòng và kế cận phía Bắc. Đây cũng là dự án condotel và biệt thự biển thuộc phân đoạn siêu sang đầu tiên tại Hải Phòng đem đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư.
>> Xem thêm: FLC Garden City
Siêu dự án nghỉ dưỡng của chủ đầu tư nổi tiếng
Vốn được biết tới đó là nhà đầu tư uy tín và đó là chủ đầu tư tiên phong tăng trưởng những chung cư kiểu mẫu trên cả nước. FLC nổi tiếng với hàng loạt dự án công trình nghỉ dưỡng cao cấp như FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn, FLC Vĩnh Phúc, FLC Hạ Long… với quy mô hàng trăm ha đã triển khai và vận hành ổn định. FLC Đồ Sơn hứa hẹn tạo ra bước nhảy vọt trong gây dựng thươg hiệu du lịch thành phố sau không hề ít năm Hải Phòng vắng bóng các chung cư quy mô đẳng cấp.
Với địa hình đẹp có núi và không đáng kể và 3 mặt hướng biển của Đồ Sơn, các căn biệt thự tại đây dự kiến sẽ được Kiến trúc với cảnh quan mở tối đa cho chủ nhân tầm nhìn thoáng, cảm giác thân thiện và kế cận gũi với tự nhiên với giá trị lên đến hàng triệu đô. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng có thể chọn chính mình các căn hộ condotel đăng cấp chất lượng 5 sao với trị giá đầu tư hợp lý và tiềm năng sinh lời vượt trội
Khi đầu tư FLC Đồ Sơn, ngoài tiềm lực sinh lời hấp dẫn ổn định đem đến từ quy hoạch, phát triển đồng bổ và sự điều khiển, khai thác chủa chủ đâu tư và CĐT khai thác vận hành, chủ đầu tư còn có các đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm và có thể trao đổi đếm nghỉ tại những resort, villas của FLC trên toàn quốc.

Sau số đông năm vắng bóng các căn hộ chung cư quy mô đẳng cấp, FLC Đồ Sơn hứa hẹn mang đến cho khu vực này một khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp, xứng tầm với vị thế của thành phố Cảng. Ngoài ra, đây cũng là gần du lịch trọng tâm và sở hữu vị trí tiện lợi với thủ đô nên chắc chắn sẽ đó là một khu du lịch nghỉ dưỡng sầm uất khiên khách nghỉ dưỡng bỏ thông qua khi đến đây.
>> Xem thêm: Virgo Nha Trang

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: