FLC QUẢNG BÌNH RESORT ĐIẾM THU HÚT MỚI CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Đón sóng nghỉ dưỡng và khám phá sau hàng loạt “cú huých” của du lịch Quảng Bình, dự án của FLC ra mắt trong thời điểm “vàng” khi mà lượng khách du lịch biết và đến với Quảng Bình đang tăng chóng mắt. Trong số đó, lượng khách nghỉ dưỡng kết hợp khám phá chiếm số lượng đông đảo nhất, dây cũng là đối tượng khách hàng chính của FLC Quảng Bình.

Đáp ứng vượt trội mọi nhu cầu nghỉ dưỡng, hội thảo, vui chơi giải trí…FLC Quảng Bình sẽ là điểm đến mới và thu hút khách hàng trong và ngoài nước trong thời gian tới.
>>xem chi tiết: http://duanflcquangbinh.net

DU LỊCH TẠO NHIỀU TIỀM NĂNG CHO FLC QUẢNG BÌNH RESORT

Theo tờ New York Times của Mỹ thì Quảng Bình là điểm đến lọt tóp 12 điểm du lịch lôi cuốn hàng đầu khu vực châu Mỹ, đứng thứ 8 trong số lượng 53 điểm du lịch hấp dẫn số một thế giới. Nắm được ưu thế đó, chính quyền tỉnh Quảng Bình hướng về quy hoạch xây dựng du lịch đồng bộ hơn vì thế mà càng tăng thêm sức hút cho du lịch tỉnh nhà trong các năm Gần đây. 

Và chính vì nhờ du lịch phát triển đã mang đến tiềm năng giá trị cao cho FLC Quảng Bình Condotel khi hiện ngày càng có đông đảo du khách mong đòi hỏi nghỉ dưỡng chất lượng khi trở về thăm quan ở đây.

FLC QUẢNG BÌNH ẨN CHỨA NHIỀU TIỀM NĂNG LỚN

Quảng Bình là tỉnh thuộc khu vực phía Nam có rất nhiều tiềm năng để phát triển nghành du lịch. Ngoài những tiềm năng đã phát triển lâu năm như: du lịch biển, lịch sử, sinh thái, tâm linh,… tỉnh Quảng Bình còn có nét đặc trưng vô cùng đặc sắc như: du lịch hang động. Với hơn 300 hang động lớn, nhỏ trên địa bàn tỉnh, mang vẻ đẹp kỳ bí và huyền ảo như: Sơn Đoòng, Phong Nha, Thiên Đường, Tiên Sơn, hang Én, hang Tối,... tỉnh Quảng Bình được mệnh danh là vương quốc hang động. Nhắc đến Quảng Bình là nhắc đến du lịch hang động, và nhắc đến du lịch hang động là nhắc đến Quảng Bình.

Lợt thế vô cùng lớn đó, tỉnh Quảng Bình được xác định phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn. Trong những năm gần đây, tỉnh Quảng Bình đang xúc tiến kêu gọi các nhà đầu tư lớn, đồng thời đặt mục tiêu từ nay đến năm 2020 sẽ đón từ 8 triệu đến 10 triệu lượt du khách trong nước và quốc tế, trong đó du khách quốc tế chiếm khoảng 1/4.

Vì tiềm lực cực lớn về chỉ từ vị trí đắc địa và thiết kế đẳng cấp, sang trọng như vậy, FLC Quảng Bình Condotel chính xác là dự án chung cư mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn, không dễ lòng bỏ lỡ dành cho những đơn vị đầu tư thông minh trên thị trường hiện nay!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: