THE K PARK NƠI VUI CHƠI GIẢI TRÍ ĐỘC ĐÁO

Với quy mô 1.610M2, khu giải trí dành riêng cho trẻ em tại dự án The K Park Văn Phú  Hà Đông sẽ là nơi giải trí vui chơi độc đáo và cao cấp dành riêng cho con nhỏ của những người dân tương lai tại dự án chung cư. Tại đây sẽ có nhiều trò chơi rộn ràng cho trẻ như: xe đụng, nhà phao, khu câu cá…


VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA ĐÓN ĐẦU SINH KHÍ

Tọa lạc tại vị trí chiến lược tại đầu KĐT Văn Phú, chung cư The K Park kết nối giao thông thuận tiện với khu vực trung tâm thành phố Hà Nội khi ngay cạnh dự án là tuyến xe buýt nhanh BRT và tuyến tàu điện trên cao Cát Linh – Hà Đông. Tọa lạc trên mảnh đất chứa nhiều vượng khí, căn hộ The K Park chắc chắn sẽ mang đến tài lộc – may mắn cho những chủ nhân tương lai.


Dự án chung cư The K Park là khu KĐT xanh hiện đại tọa lạc tại mặt đường Lê Trọng Tấn của quận Hà Đông. Được quy hoạch trên khu đất rộng 13.708,5 M2, chung cư Bao gồm 3 tòa nhà K1, K2 và K3 cao lần lượt 23, hai mươi lăm, 27 tầng. Dự tính khi đi vô làm việc, khu dự án sẽ đem lại ra thị trường 951 căn hộ để thỏa mãn thị hiếu nhà ở tại khu vựvc hướng Tây thành phố.

TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN THE K PARK


  • -Khu café ngoài trời, Khu ẩm thực BBQ
  • -Sân thể thao ngoài trời, Sân tập yoga
  • -Khu vườn hoa cảnh, Khu nhà trẻ
  • -Nhà thuốc, Bể bơi trong nhà
  • -Thư viện cộng đồng, Câu lạc bộ năng khiếu
  • -Sân tập dưỡng sinh, Khu ẩm thực
  • -.........

Với khu giải trí dành riêng cho trẻ em, The K Park không chỉ đem đến các tiện ích giải trí chất lượng cho những người trưởng thành mà còn tạo ra môi trường giải trí sang trọng dành cho trẻ – mầm non tương lai của đất nước. Tại The K Park, dù là người cực lớn hay trẻ nhỏ đều sẽ có môi trường giải trí giải trí đủ và độc đáo.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: