Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng, giá bán hấp dẫn, nâng tầm đẳng cấp

Trong thời gian sắp tới ở khu vực quận Thanh Xuân sẽ đón nhận tổng số dự án cực kì to đến chỉ từ nhiều dự án. Với việc mở bán chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng, CĐT đã có nhiều phương thức ưu đãi cực kì có lợi cho khách hàng.

Giá bán chung cư 63 nguyễn huy tưởng lôi cuốn

Điều làm cho khách hàng luôn phải cân nhắc khi lựa chọn nơi sinh sống cho cả gia đình đó là đơn giá. Với các khu dự án đẳng cấp, dù quy tụ nhiều dây chuyền tiện ích dịch vụ cao cấp nhưng có mức giá cao, vượt quá tầm với của nhiều khách hàng. Các chung cư có đơn giá tương đối thấp hơn thì lại thiếu đi các tiện ích phụ cận, được xây dựng quy hoạch quá xa đối chiếu với nội đô, gây tác động khá lớn về cuộc sống của cư dân. KĐT 63 Nguyễn Huy Tưởng ,tọa lạc ngay gần nội đô, tiện lợi giao thông,… so với các dự án cận kề, 63 Nguyễn Huy Tưởng có đơn giá cực kì cạnh tranh. Đây là công trình đầu cơ cuốn hút, tối ưu giá, mang đến khả năng tạo lợi nhuận cao cho người đầu tư.
>>> Xem thêm thông tin dự án: http://chungcu63nguyenhuytuongs.com/

Đãi ngộ khi mua khu đô thị 63 Nguyễn Huy Tưởng

Trong đợt đầu khai bán, chủ đầu tư đã có một số phương thức đãi ngộ cho quý khách như phương thức chiết khấu, quà tặng trao tay, miễn phí dịch vụ quản lý tòa nhà, tặng Voucher dịch vụ tiện ích… các phương thức này được áp dụng cho mọi quý khách đặt cọc và ký hợp đồng mua bán căn hộ ở dự án chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng .

Nâng tầm đẳng cấp thời thượng đời sống

Ngoài nhận được những đãi ngộ từ CĐT, quý khách còn có khả năng trải nghiệm cuộc sống sang trọng với hệ thống tiện ích được đầu tư, thiết kế tỉ mỉ, sắp đặt thông minh. Khu dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng với đầy đủ tiện ích, dịch vụ ko chỉ mang tới một nơi “an cư” lâu dài mà còn là môi trường để thưởng thức và hưởng thụ đời sống.
những tin tức mới nhất trở về dự án sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Khách hàng quan tâm vui lòng gọi ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận thông tin thêm tới khu dự án.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: