Condotel Pan Pacific Đà Nẵng biểu tượng mới về đẳng cấp

Như một biểu tượng mới về đẳng cấp, nhắc đến Condotel Pan Pacific Đà Nẵng Resort là nhắc đến dự án khủng của những cái nhất – cảnh quan đẹp nhất, view biển lớn nhất, thiết kế nội thất và ngoại thất đẳng cấp nhất.

VẺ DẸP TINH TẾ NGUYÊN BẢN TỪ CONDOTEL PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG

Với đặc thù của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp vốn thu hút phân khúc khách hàng thượng lưu thường am tường về nghệ thuật và luôn tìm kiếm những không gian đẳng cấp, tinh tế, cảnh quan của Pan Pacific Đà Nẵng Resort là một trong những yếu tố được đặt vào vị trí trung tâm. EDSA – đơn vị hàng đầu thế giới về thiết kế cảnh quan mang đến cho Pan Pacific vẻ đẹp hoàn hảo và hút mắt. Với mật độ xây dựng ở mức 25%, Pan Pacific Đà Nẵng Resort tạo ra không gian đô thị nghỉ dưỡng hợp lý cho nhịp sống của con người nhưng vẫn mở ra không gian gần gũi, giao hòa với thiên nhiên.

So với mật độ xây dựng khá dày đặc của phần lớn dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang có mặt trên thị trường, Pan Pacific Đà Nẵng Resort nổi bật hẳn lên bên bờ biển Đà Nẵng với mật độ vừa phải, cảnh quan đẹp, tạo không gian để tâm hồn tĩnh tại, thư thái, nhưng cũng đồng thời mang đến cảm giác tinh tế và gần gũi với nhịp sống hiện đại.

SỰ HỢP TÁC CỦA PAN PACIFIC LÀM THAY ĐỔI DIỆN MAO ĐÀ NẴNG

Hợp tác cùng MBLand và Tonkin Property trong dự án này với vai trò là đơn vị quản lý và vận hành là Tập đoàn Pacific - Công ty thuộc tập đoàn UOL, một trong những công ty sở hữu nhiều khách sạn vàvtoaf nhà nhất Châu Á với danh tiếng hàng đầu về chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế.

"Pan Pacific Danang - Hoi An Resort khi mở cửa vào năm 2020 sẽ thay đổi diện mạo ngành bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam với những phòng nghỉ, villa cao cấp, trải nghiệm đẳng cấp ở Pan Pacific Club, cũng như trung tâm thể thao, spa và rata nhiều chọn lựa chọn ẩm thực đặc biệt", ông Kevin Croley, Phó chủ tịch cấp cao, phụ trách Marketing, Tập đoàn quản lý khách sạn Pan Pacific chia s

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: