Imperia Sky Garden Minh Khai sống là phải hạnh phúc

Không phải quảng cáo mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông đại chúng, Imperia Sky Garden vẫn thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản nhờ những giá trị nội tại từ chính dự án.

Nằm trên trục đường Minh Khai thuộc khu vực trung tâm của quận Hai Bà Trưng, cách trung tâm Hà Nội không xa nhưng Imperia 423 Minh Khai vẫn giữ được không gian sống xanh cho cư dân. Với hệ thống cảnh quan cây xanh bao gồm: cây cỏ, bồn hoa, thác nước, chậu hoa bố trí hợp lý ở những khoảng không gian trống tại các tầng của tòa nhà vừa thể hiện sự tinh tế của kiến trúc sư vừa thể hiện mong muốn tạo ra không gian sống xanh của chủ đầu tư.Cách xây dựng căn hộ Imperia Sky Garden


Thiết kế căn hộ tối ưu hóa diện tích những vẫn đảm bảo việc bố trí cây xanh để đưa thiên nhiên vào trong từng căn hộ của dự án. Đảm bảo yếu tố không gian sống xanh trong căn hộ luôn là vấn đề đau đầu với các kiến trúc sư nhất là tại các căn hộ chung cư có diện tích nhỏ. Giải quyết vấn đề “ nhức nhối” trên, các kiến trúc sư đã sử dụng các góc nhỏ trong căn hộ như: khoảng trống giữa các tủ đồ, các góc nhỏ được tạo ra do chia cắt không gian phòng khách và phòng ngủ… để đặt các chậu cây, bồn hoa nhỏ. Với nỗ lực đến từ các kiến trúc sư của dự án, Imperia Sky Garden đã tạo ra một không gian sống xanh hài hòa với thiên nhiên.

Khi thu nhập của người dân Hà Nội ngày càng tăng cao, người dân Hà Nội luôn có nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống. Chính vì lý do đó, dự án Imperia Sky Garden với hệ thống tiện ích hiện đại gồm: hệ thống trung tâm thương mại, shophouse đáp ứng nhu cầu mua sắm, phòng tập Gym, hệ thống nhà hàng ẩm thực 3 miền, Spa chăm sóc sắc đẹp, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu tập thể dục…. sẽ đem đến cho cư dân một cuộc sống tiện ích.

Tiện ích ngoại khu của dự án Imperia Minh Khai như: bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool… sẽ đem đến cho cư dân sự thuận lợi về giáo dục, y tế và việc làm. Nhờ vốn đầu tư lớn, căn hộ Imperia Sky Garden sẽ đảm bảo mang đến cho cư dân 1 không gian sống xanh với chất lượng cuộc sống tuyệt vời.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: