Đầu tư vốn ít, hưởng nhiều lợi ích tại dự án The K Park Văn Phú

Nhận được sự để ý rất lớn của quý khách hàng, The K Park đang làm mưa làm gió trên thị trường nghỉ dưỡng cả nước. Chiếm hữu nhưng thế mạnh vàng hút giới đầu tư như: vị trí đẹp tại bên cạnh trung tâm, dịch vụ 5 sao nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao… chung cư The K Park hút khách hàng đó là lẽ tất nhiên. Nhưng yếu tố mạnh top 1 làm nên sức hút của dự án The K Park Văn Phú được coi là mức giá bán căn hộ không cao nhưng mang tới mức lợi nhuận cực lớn.

Mức giá bán căn hộ vô cùng hấp dẫn tại chung cư The K Park Văn Phú

Như những chuyên gia đã nhận xét, với lợi ích kép “ đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê” đem lại cho quý khách, bất động sản nghỉ dưỡng đang đó là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất cho thị trường Ngày nay. Trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, condotel được coi là sản phẩm điểm nổi trội bậc nhất khi đem đến mức lợi nhuận cao bậc nhất. Nguyên nhân là do những căn dự án condotel cần số vốn đầu tư tương đối ít mà đem lại mức lãi xuất cao. Nếu như các căn biệt thự biển cần số vốn đầu tư không hề nhỏ nên đến cả chục tỷ đồng gây khó khăn tài chính cho những khách hàng thì các căn căn hộ condotel lại đó là giải pháp đầu cơ cực kỳ hợp lý.

Với mức giá bán chỉ hơn 2 tỷ đồng/căn, các căn chung cư The K Park chính là cơ hội đầu tư lãi xuất cho những quý khách hàng. Đáng chú ý quý khách hàng mua căn condotel ở dự án có thể nhận được mức hỗ trợ vay vốn lên đến 60% giá trị căn hộ từ ngân hàng sẽ giúp giải quyết các khó khăn tài chính.

cam kết lợi ích hơn hẳn tại The K Park

Khi quý khách hàng có được nhà ở The K Park và tham gia chương trình cho thuê, nhà đầu tư sẽ nhận được mức xác nhận lợi ích lên tới 10%/năm trong vòng 10 năm. Đây đó là con số lợi nhuận rất hấp dẫn nhát là khi các công trình nghỉ dưỡng cùng gần chỉ có mức cam kết lợi nhuận chỉ từ 8 – 9%/năm.

Hơn nữa, với Số lượng vị khách đến Phú Quốc không ngừng tăng, chung cư The K Park sẽ có Số lượng khách thuê phòng ổn định và nguồn lợi ích vững bền. Như vậy, với mức vốn đầu cơ chỉ hơn 2 tỷ đồng/căn, giới đầu tư có thể nhận được mức lợi nhuận cao, vững bền.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: