Đem đến một diện mạo Tuần Châu Marina quy mô, tầm cỡ và sinh động

đó là một phần chính nằm trong tổng thể tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort, sản phẩm căn hộ condotel được TĐ tập trung trau chuốt về diện mạo, độ tiện nghi và công năng sử dụng. Trong đa số các loại sản phẩm căn hộ condotel góp mặt từ đa dạng dự án, Tuần Châu Marina có gì điểm sáng và làm nên sự khác biệt?

thiết kế đa diện ở Tuần Châu Marina

dự án Tuần Châu Marina nằm tại vị trí lô SR2B, khu tổ hợp Sonasea Villas & Resort, Bãi Trường, Phú Quốc, có 549 nhà từ 1 đến 3 phòng ngủ. Không tương tự như các sản phẩm condotel thường thường thường được Kiến trúc hướng mặt ra biển, shophouse Tuần Châu Marina lại chiếm hữu lối Kiến trúc đa diện, hình chữ X chia thành hai tòa tháp A và B, một mặt view chính diện biển, một mặt lại mở rộng tiếp giáp với con đường lớn trung tâm bên trong công trình. Sự điểm nổi trội phá cách trong Kiến trúc này đem đến một diện mạo nhà phố Tuần Châu Marina quy mô, tầm cỡ và sinh động.

nhà phố Tuần Châu Marina được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, Kiến trúc cánh cung rộng thoáng, một mặt đó là tầm góc nhìn biển tuyệt mỹ, đồng thời mang đến góc quan sát bao quát dự án, các dự án tính năng nội khu đẹp mắt. Trong Tuần Châu Marina được trang bị vẹn toàn top 1 các tính năng bảo toàn tiêu chí của một Khách sạn căn hộ cao cấp 5 sao. Khách hàng sẽ được trải nghiệm một không gian nghỉ dưỡng xa hoa, điểm sáng với màu xanh trời biển luôn ở ngay trước tầm mắt. Được hưởng dịch vụ phòng ốc như một khách sạn thực thụ, đồng thời lại có thể thư giãn nấu nướng và chế biến những món ăn hấp dẫn cho gia đình… đó chính là đặc quyền vượt bâc khi nhà đầu tư lựa chọn nhà phố Tuần Châu Marina

tiện ích đa dạng tại nhà phố Tuần Châu Marina

shophouse Tuần Châu Marina với chiều cao 9 tầng, 1 tầng hầm là dự án hội tụ tinh hoa của các kĩ sư tài ba dưới sự chỉ đạo và giám sát của CĐT tâm huyết. Đến với ốc khách hàng sẽ được hưởng vẹn toàn những tính năng nội khu đặc sắc, đa dạng và sang trọng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: