Tiềm lực sinh lợi nhuận cho quý khách hàng ở Ocean Dunes Phan Thiết

Nằm ở trung tâm của Bãi Trường, thừa kế cơ sở hạ tầng đồng bộ của vùng lân cận, đất nền Ocean Dunes Phan Thiết nhận được nhiều lợi thế lớn từ vị trí đắc địa. Đó được coi là lợi thế về giao thông, thu hút khách nghỉ dưỡng. Từ những khả năng phát triển xuất phát từ vị trí, đất nền Ocean Dunes Phan Thiết được dự báo sẽ phát triển thành khu nghỉ dưỡng tốt nhất tại huyện đảo Phú Quốc.

Ocean Dunes Phan Thiết là công trình BĐS mới được CEO Group triển khai tại đảo ngọc Phú Quốc. Dự án được xây dựng trên khu đất rộng hơn 34ha với mật độ xây dựng chỉ 20%. Những phần tiết diện còn lại sẽ được dành cho hệ thống tiện ích, quần thể công trình tầng thấp. Dự kiến khi đi vào vận hành, Ocean Dunes Resort sẽ cung cấp ra thị trường 549 căn hộ với 1 đến 3 phòng ngủ.

Thuận lợi về giao thông của dự án Ocean Dunes

Phú Quốc đó là kế cận có cơ sở hạ tầng đồng bộ và tiên tiến với hệ thống giao thông nối liền quanh đảo. Tiêu biểu như các tuyến đường Bắc Nam nối liền 2 đầu của đảo dài 24,5km chia 2 đoạn Dương Đông – Suối Cái và Suối Cái – Bãi Thơm đang được cải thiện và cải thiện với tổng vốn đầu tư lên tới 905 tỷ đồng.

Nằm ở trung tâm của bên cạnh Bãi Trường, thừa hưởng cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ của khu vực, các người dân sống ở dự án Ocean Dunes Phan Thiết sẽ nhận được nhiều thuận lợi về giao thông, rất dễ dàng di chuyển đến những địa điểm du lịch nổi tiếng của đảo Ngọc như chợ đêm Dương Đông, bãi biển Bãi Trường…. Bên cạnh đó sân bay Phú Quốc với 7 chuyến bay mỗi ngày có thể đưa người dân của khu nghỉ dưỡng có thể đến mọi nơi trên khắp đất nước.

vị trí vàng hút quý khách hàng

Trong toàn bộ những yếu tố của dự án bao gồm: vị trí, quy mô, thiết kế, tiện ích… thì vị trí luôn đó là yếu tố được các nhà đầu tư quan tâm trước tiên, có vai trò nâng cao giá trị của công trình. Có vị trí vàng được ghi nhận đó là “ trung tâm của trung tâm” ở đảo Ngọc, hội tụ tinh hoa vẻ đẹp tự nhiên của Phú Quốc, biệt thự Ocean Dunes Resort sẽ là điểm dừng chân yêu thích của hành khách trong và ngoài nước.

Đồng thời, biệt thự Ocean Dunes Resort còn nằm trong vùng tam giác tăng trưởng của đảo Ngọc đó là Bãi Trường – Hòn Thơm – Bãi Kem. Vị trí này sẽ giúp khu nghỉ dưỡng Ocean Dunes Phan Thiết trở nên điểm hút vốn đầu cơ tại Phú Quốc.

Nhờ những ưu thế về vị trí, Ocean Dunes Resort đang nhận được sự quan tâm quá to của khách hàng và khách hàng. Khi chủ yếu thức đi vào điều khiển, Ocean Dunes Phan Thiết sẽ phát triển thành công trình “hot” bậc nhất tại huyện đảo Phú Quốc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: