Vinhomes Thanh Hóa - Công trình của cuộc sống đẳng cấpVinhomes Thanh Hóa được xây dựng và thiết kế theo phong cách Kiến trúc điểm cộng, cùng với đa dạng tính năng tuyệt vời. Công trình Vinhomes Thanh Hóa trở thành một khu đô thị sống kiểu mẫu trong không gian tiện nghi, vip và hiện đại, nơi đây Thật sự thu hút một lượng k nhỏ quan tâm từ quý khách.

Vinhomes Thanh Hóa – Ưu thế từ trung tâm thành phố


Một trong những lợi thế top 1 của dự án Vinhomes Thanh Hóa được coi là vị trí tốt. Công trình theo thiết kế trình UBND Thanh Phố thì nó nằm giữa 4 phố k nhỏ. Đơn thuần nhận trông thấy Vinhomes Thanh Hoá chỉ cách đại lộ Lê Lợi 100m. Từ Vincom nhà phố thương mại Thanh Hoá có thể rất đơn giản đi bộ ra chợ vườn Hoa, Tượng Đài Lê Lợi, đài tưởng niệm Hồ Chí Minh, công viên Hội An…


Không chỉ rất đơn giản di chuyển tới các địa vượt trội trong thành thị mà chỉ với chưa tới 30p chạy xe bạn đã tại giữa bãi biển sầm sơn với những khu nghỉ dưỡng, resoft hàng đầu. Bạn sẽ hòa mình vào thiên nhiên. Nếu không lựa chọn Sầm Sơn thì bãi biển mới Hải Thịnh – Hải Tiến cũng là một điểm dừng chân tuyệt đẹp vì đây là bãi biển mới, nước trong, sạch và thiên nhiên. Ở Hải Tiến cũng có khu nghỉ dưỡng của CĐT FLC Thanh Hóa sẽ cho bạn các giây phút nghỉ ngơi thoải mái tuyệt đẹp.

Vinhomes Thanh Hóa – Cơ hội đầu tư hấp dẫn


Đó là một nhà đầu tư BĐS bạn có thể đã nhìn ra hết những lợi ích khi đầu cơ vào dự án Vinhomes Thanh Hoá. Đây là một trong số các dự án hứa hẹn sẽ mang lại doanh thu cực lớn với những ưu đãi đặc biệt của nó:

Khuyến mãi từ TĐ và ngân hàng: chủ đầu tư Vinhomes và ngân hàng đối tác chiến lược luôn có những ưu đãi chuyên cho quý khách hàng. Khi quý khách hàng đặt mua chung cư và thanh toán ngay sẽ nhận được chương trình giảm bớt giá trực diện trên tổng giá bán tuỳ từng thời điểm. Với những khách hàng trả dần ngân hàng đối tác chiến lược sẽ hỗ trợ vay vốn lên đến 75% tổng giá trị với lãi suất ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Thời gian vay vốn có thể lên tới 25 năm. Hỗ trợ thanh khoản rất nhanh.

Ưu đãi từ UBND trung tâm thành phố Thanh Hoá: Khi chủ thầu Vinhomes trình thiết kế và chương trình công trình lên UBND thành phố Thanh Hoá thì đã nhận được đa số sự ủng hộ của chính quyền địa phương cũng như người dân. Vị trí có một không hai, những tiện ích có sẵn của thủ đô kèm theo, sự chắc chắn an ninh và những ưu đãi chuyên biệt khác luôn đó là thế mạnh các dự án bất động sản của Vingroup…

Khi đặt mua chung cư bạn sẽ được cấp sổ đỏ vĩnh viễn. Thêm nữa, quý khách cũng có thể tham gia chương trình cho thuê lại trong 10 năm với số tiền thuê mỗi năm là 10% chất lượng nhà. Như vậy chỉ qua tầm 10 năm nhà đầu tư đã hoàn 100% số vốn và chiếm hữu nhà cao cấp Vinhomes.

Vinhomes Thanh Hóa đem lại cho quý khách hàng thời cơ đầu tư lãi xuất với đa dạng lợi ích và khuyến mãi từ chủ đầu tư. Đem lại môi trường sống sang trọng, đẳng cấp cùng với tiện ích đi kèm đồng bộ là sự lựa chọn đầy đủ tiện ích nhất cho khách hàng đang kiếm tìm cơ hội đầu tư BĐS tại Thanh Hóa.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: