Điều gì làm nên giá trị của Vinpearl Vũ Yên

Vinpearl Vũ Yên là dự án mang quy mô lớn được đầu tiên trong chiến lược tiến ra miền bắc của Vingroup, do đó dự án được đầu tư khá nhiều tiện ích nổi bật. Vinpearl Vũ Yên được kết hợp hài hòa với nhiều hạng mục thiết kế sân Golf, cảnh quan công viên xanh, khu vui chơi giải trí…

Vinpearl Vũ Yên mang niềm tin đến khách hàng

♣ Với du khách tham quan: Giúp mang tới du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp, những hoạt động vui chơi giải trí lý tưởng cho cả gia đình tất cả trong một không gian.
Khu vui chơi giải trí với nhiều hạng mục vui chơi sôi động cho cả gia đình khi đặt chân tới Hải Phòng, như khu vui chơi trong nhà, bảo tàng, khu vui chơi trẻ em.
Khu mua sắm Vinpearl Hải Phòng: Khu phố mua sắm Vinpearl Vũ Yên hội tụ nhiều nhãn hàng nổi tiếng trong và ngoài nước, đáp ứng nhu cầu mua sắm cao cấp của du khách tham quan.
Khu ẩm thực Vinpearl Vũ Yên: Vingroup chú trọng tới tiện ích khu ẩm thực với nhiều tinh hoa chắt lọc từ nền văn hóa ẩm thực lớn, thỏa mãn đam mêm ăn uống du khách trong và ngoài nước.
Khu vui chơi Vinpearl Hải Phòng: Hệ thống thủy cung hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, sở hữu diện tích lớn, kết hợp với khu công viên nước xa hoa là một trong những điểm nhấn đặc biệt tại dự án.

Sân Gold tại Vinpearl Vũ Yên

Sân Golf 36 lỗ tại Vinpearl Hải Phòng là sân Golf đầu tiên đạt tiêu chuẩn quốc tế và lớn nhất tại Hải Phòng, biểu tượng cho sự thành đạt và cuộc sống đẳng cấp.
Những tiện ích trên đều giúp thu hút khách hàng không chỉ trong mà còn nước ngoài tới với dự án, tăng thời gian lưu trú đồng thời tăng mức lợi nhuận hàng năm. Dịch vụ đặt phòng, sắp xếp và quản lý chuyên nghiệp tại Vinpearl giúp khách hàng có những phút giây nghỉ dưỡng và phát huy tối đa nguồn vốn đầu tư của khách hàng tại Biệt thự Vinpearl Vũ Yên

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: