Kim Long Season điểm dừng chân của cuối cùng

Kim Long Season đã được Nhà Nước bàn giao cho tỉnh Đà Nẵng và được Công ty Cổ phần Kim Long đầu tư thành Khu trung tâm đô thị – dịch vụ – tài chính – du lịch Đà Nẵng

Kim Long Season Mỹ Khê mang chất lượng 5 sao về ngôi nhà

Khi sở hữu một căn hộ tại dự án bạn có thể tận hưởng dịch vụ bể bơi ngoài trời với chất lượng 5 sao. Đây được coi là thiên đường nghỉ dưỡng của Đà Nẵng.Bể bơi được thiết kế tạo hiệu ứng thoáng đãng và mang tới cảm giác thư giãn tuyệt đối cho người sử dụng, phá tan mọi mệt mỏi.
Với những dịch vụ tốt nhất mà dự án Kim Long Season mang lại cho người sử dụng, chúng tôi cam kết bạn sẽ được tận hưởng những gì tuyệt vời nhất mà bạn mong muốn. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay sở hữu cho mình một căn hộ tại Kim Long Season để nhận những chính sách ưu đãi và những dịch vụ chính sách cam kết chất lượng tốt nhất tại đây.

Thương hiệu Kim Long Nam ra mắt BĐS

Kim Long Nam Group là một tập đoàn bất động sản mới được thành lập vào năm 2015, trong suốt quá trình hính thành và hoạt động đến nay tập đoàn đã gặt hái được nhiều thành công gắn liền với các dự án như: Kim Long City, Kim Long Season, Kim Long Plaza,…Một trong số đó mới và đang được quan tâm nhất đó là dòng sản phẩm Kim Long Ocean với 2 dự án chính: Kim Long Ocean Thuận Phước, Kim Long Ocean Lăng Cô Huế.
Sở hữu nguồn tài chính lớn và đội ngũ nhân lực năng động, nhiệt huyết nên tất cả các dự án thuộc thương hiệu Kim Long Nam cam kết chất lượng và tiến độ hiệu quả mang đến khách hàng dòng sản phẩm tốt nhất.
Đồng thời ông lớn Kim Long Nam còn hợp tác cùng nhiều đơn vị tài chính và kiến trúc nổi tiếng. Chính vì vậy hệ thống sản phẩm đều đạt chuẩn chất lượng quốc tế và mang phong cách kiến trúc thời thượng. Từ đó mang đến thị trường Việt một thương hiệu bất động sản uy tín, đẳng cấp.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: