Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng Khu vui chơi số 1 tại Việt Nam


Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng đó là vườn thú được mệnh danh không hề nhỏ hàng đầu kế cận Đông Nam Á, đây cũng là vườn thú tự nhiên được Kiến trúc theo mô hình rộng mở với đa dạng các loài thú hoang dã.

Bên cạnh chủ đạo của Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng

Đây đó là khu trưng bày động vật mở duy bậc nhất tại Việt Nam được Kiến trúc khoảng không gian mở rộng cùng hệ thống rừng thiên nhiên và không có chuồng trại ngăn cách. Điều này có nghĩa, các loại động vật sẽ được tự do di chuyển di chuyển trong bên cạnh và hành khách được trải nghiệm cảm giác hòa nhập trọn vẹn cuộc sống sinh hoạt hoang dã bằng xe bus trang bị hệ thống bảo vệ an toàn. Một cuộc sống nóng lên và chân thực tại Safari Phú Quốc đang mong chờ bạn.


Không chỉ dễ dàng là công viên trưng bày động vật hoang dã, Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng còn giữ vai trò là một trung tâm lưu trữ, bảo tồn và nhân giống những loài động vật, thực vật quý hiếm của VN và quốc tế.

Và các phân khu nhỏ thấy trong Công viên vườn thú Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng


– Khu Nam Á (Ấn Độ)

– Khu Châu Phi Hoang dã

– Khu đồng cỏ Châu Úc

– Khu vườn Eden

– Khu Nam Mỹ – Amazone

– Khu bản địa Việt Nam

– Khu Thánh địa cổ

– Khu cảnh quan Cung Đình

– Khu vườn chim

– Khu vườn thú đêm

Các trải nghiệm ở Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng


Ngoài việc được tham quan và khám phá đời sống của các động vật hoang dã tại vườn thú, bạn còn được trải nghiệm những hoạt động thú vị khó quên như:

Biểu diễn động vật đó là một trong những tận hưởng thú vị đưa khách thăm quan tới hành trình tìm hiểu Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng.

Với các màn trình diễn đặc biệt và thú vị của những loài chim, diều hâu, động vật bò sát, vượn, cáo, rắn, vẹt,… các cú sải cánh ngoạn mục của những loài chim hay sự tinh nghịch và đáng yêu của những chú chồn đất, cáo vượn hay cầy mực,… khôi hài, ngộ nghĩnh mang tới những tiếng cười sảng khoái cho vị khách.

Không các thế, ngoài tính giải trí, các buổi biểu diễn này còn giúp khách thăm quan hiểu thêm về không gian sống, tập tính của các loài cũng như thời cơ được tiếp xúc khu vực gũi, trực diện với đa dạng cá thể động vật hoang dã.

Ngoài xem biểu diễn động vật, du khách còn có thể “ring” những bức hình cùng động vật bằng cách chụp ảnh cùng những loài động vật mà bạn đam mê.

những bức hình “ngầu” với các loài động vật mang tính hoang dã và nguy hiểm như Trăn Hoàng Gia, Rồng Đất, Hổ, Báo,… Hay các bức hình rực rỡ cùng Vẹt Xanh Vàng Ma Cao, Vẹt Đỏ Cánh Xanh… đến những hình ảnh dễ thương cùng Chồn Đất, Vượn Cáo Đuôi Khoang tinh nghịch…, toàn bộ đều hội tụ tại Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng.

Và đáng chú ý là sẽ có chương trình vũ điệu hoang dã do các vũ công đến từ châu Phi biểu diễn đưa bạn tới những tận hưởng thú vị và tuyệt vời.

Tại khu nghỉ dưỡng ven biển Vinpearl Đà Nẵng, trẻ em sẽ được tham gia vào các hoạt động sôi nổi, lành mạnh hòa hợp với thiên nhiên.

+ Môi trường hoang dã tại vườn thú Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng giúp trẻ khám phá những lý do lý thú. Trẻ em sẽ được tham gia khám phá cuộc sống sinh hoạt của những loài động vật từ phổ biến đến quý hiếm.

Thay vì chỉ cho con em tiếp xúc với môi trường tự nhiên qua sách vở thì bạn có thể đưa các bé đi khám phá cuộc sống thiên nhiên hoang dã ngay trong thực tế mà vẫn an toàn tuyệt đối tại khu vườn thú Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng. Trẻ sẽ được tiếp xúc với các con vật hoang dã mà những em chưa bao giờ được gặp ngoài sách vở; được tận mắt xuất hiện chúng ăn uống, điều khiển,… Đây đều là những kiến thức mà các em được tự mình trải nghiệm và có tiềm năng lưu lại các ký ức sâu sắc, mở mang kiến thức thực tế cho trẻ.

+ Môi trường năng động mang tính khám phá, kích thích trí nhạy bén của trẻ giúp não bộ của trẻ được điều khiển một cách khoa học, khai phá ra những năng khiếu và khả năng tiềm ẩn của trẻ.

Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng mang tới thiên đường nghỉ dưỡng


Bên cạnh đó, khu vui chơi giải trí Vinpearl Đà Nẵng còn là “thiên đường vui chơi” với nhiều trò chơi phù hợp với cả người k nhỏ và trẻ em giúp cả quý khách và gia đình giới đầu tư được thỏa sức vui chơi.

Một bên là biển xanh với các Bể bơi chân mây cho trẻ thỏa thuê tắm mát. Một bên là bên cạnh 200 loài thú quý hiếm cho trẻ khám phá. Thêm nữa là khu vui chơi giải trí Vinpearl Land với các điều khiển như: Công viên nước, Thủy cung, Khu vui chơi ngoài trời, Khu vui chơi trong căn hộ, Rạp chiếu phim, Lâu đài cổ tích… hoàn toàn có thể thỏa mãn mong muốn giải trí và học hỏi của trẻ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: