Chung cư Dreamland Duy Tân - Tiến độ thanh toán linh hoạtCăn hộ Chung cư Dreamland Duy Tân không chỉ mang đến cho khách hàng một sản phẩm sống tâm huyết trong cảnh quan xanh mát cùng thiết kế không chê vào đâu được, tính năng xứng tầm. Chủ đầi tư Vinaland còn mang lại mức giá nhà quá hấp dẫn cùng tiến độ thanh toán linh hoạt.

Tiến độ thanh toán linh hoạt tại Chung cư Dreamland Duy Tân

Tiến độ thanh toán dự án Dreamland nằm ở khu trung tâm, quá dễ dàng để di chuyển khắp bên cạnh. Bởi vậy đây đó là điểm thu hút hầu hết khách hàng + người dân sinh sống. Hiện nay mức giá bán trên thị trường đang là 32 triệu/m2 tương đương với khoảng >2 tỷ một căn hộ, tính năng tại đây được quy hoạch sạch sẽ, đẳng cấp, trở thành khu tổ hợp đẹp nhất tại Cầu Giấy, đây chắc chắn sẽ đó là điểm đến tuyệt vời cho người dân thuận tiện cho đi làm hoặc đi học.


Khi mua chung cư tại dự án quý khách hàng sẽ được thanh toán là 8 đợt rất linh hoạt.

Đặt cọc 50 triệu đồng.

Đợt 1: Thanh toán 15% giá trị căn hộ khi ký hợp đồng góp vốn.

Đợt 2: Thanh toán 10% chất lượng nhà khi ký HĐMB (dự kiến vào ngày 01/01/2018).

Đợt 3: Thanh toán 10% giá trị nhà khi thi công hết tầng B2 (dự kiến vào ngày 30/05/2018).

Đợt 4: Thanh toán 10% giá trị nhà khi đổ xong sàn bê tông tầng 6 (dự kiến vào ngày 28/08/2018).

Đợt 5: Thanh toán 10% giá trị căn hộ khi đổ xong sàn bê tông tầng 15A (dự kiến vào ngày 10/12/2018).

Đợt 6: Thanh toán 10% giá trị căn hộ khi đổ xong sàn bê tông tầng 22 (dự kiến vào ngày 20/03/2019).

Đợt 7: Thanh toán 10% chất lượng nhà khi đổ xong sàn bê tông tầng 30 (dự kiến vào ngày 20/06/2019).

Đợt 8: Thanh toán 10% chất lượng căn hộ khi xong toàn bộ công trình và xong thô tầng 20 ( Dự kiến vào ngày 03/10/2019)

Đợt 9: Thanh toán 10% giá trị nhà khi xong tất cả công trình và theo dự đoán ngày bàn giao căn hộ ( Dự kiến vào ngày 16/01/2020)

Đợt 10: Thanh toán 15% + Phí bảo trì khi bàn giao nhà ( Dự kiến vào ngày 25/04/2020)

Chung cư Dreamland Duy Tân – Không gian xanh bảo phủ


Với tiêu chí đem lại một môi trường sống xanh, thoáng đãng cho cuộc sống con người. Lần đầu tiên ở HN thấy một dự án “Xanh” tọa lạc tại phía Tây trung tâm thành phố được đầu cơ xây dựng bởi BIC nước ta một đơn vị dày dặn kinh nghiệm trong ngành nhà đất cao cấp. Công trình Dreamland Bonanza Duy Tân với mật độ xây dựng tất cả công trình chỉ 41.5% và 58.5% Diện tích đất còn lại của công trình được bố trí để trồng cây xanh đảm bảo một cuộc sống xanh cho các cư dân.

Cảnh vật cây xanh được Kiến trúc và bố trí tỷ lệ tối đa, giảm bớt nhiệt độ đô thị, tạo độ phủ xanh với mặt độ cao, phù hợp chuẩn xanh, Greenmark của Singapore. Tận dụng vật liệu công nghệ mới tạo giá trị chuyển lại nhiệt bao phủ mặt ngoài căn hộ căn hộ. sử dụng đèn LED tiết kiệm điện cho nhiều ánh sáng. Bộ cảm biến chuyển động để giảm bớt tiêu thụ điện. Hệ thống thu gom nước ngưng tụ cho chăm sóc cây xanh. Tận dụng công nghệ xây dựng và loại hình vững bền, thân thiện với môi trường

Với nhu cầu mang lại cho quý khách hàng môi trường sống bậc nhất đầy đủ tiện ích nhất, cùng với đa dạng ưu đãi hấp dẫn, chủ đầu tư luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Bảo toàn rằng nơi này chính là sự lựa chọn cho không gian sống hoàn hảo.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: