Citadines Marina Hạ Long City thiên đường nghỉ dưỡng dưới mặt đất

Citadines Marina Hạ Long City ra đời nhằm phục vụ “con khát” condotel ở thị trường này cho các quý khách hàng. Đây được xem như là công trình “bom tấn” condotel thứ nhất ở Hạ Long bởi quy mô và vị trí tốt của nó.

Căn hộ Citadines Marina Hạ Long City đẳng cấp quốc tế


Với thương hiệu BimGroup thì tiện tích ở Citadines sẽ đồng bộ và đẳng cấp quốc tế. Ngoài tính năng nội khu như: hồ bơi trong nhà, ngoài trời, căn hộ hàng, phòng hội nghị, phòng tập GYM, sky bar … Bên cạnh đó có những tính năng ngoại khu đồng bộ như khu vui chơi giải trí SunGroup, khu Tuần Châu, Casino, sân goft FLC. Cùng đồng loạt khu vui chơi thư giãn, khu du lịch tự nhiên ở TP Hạ Long.

Với Kiến trúc nắm bắt theo hướng đi hiện đạ, căn hộ Studio sẽ xuất hiện nhiều tại condotel citadines Hạ Longvới ~300 nhà. Đó là mẫu căn hộ được ưa chuộng với khách nghỉ dưỡng trên thế giới bởi tính linh động và phù hợp do đó tỉ lệ lấp phòng vô cùng cao. Đây chính là điểm đầu cơ không nhỏ nhất năm 2017 cho khách hàng tại Hạ Long. Khi mà chỉ ~1,1 tỷ giới đầu tư đã sở hữu nhà 38M2 Studio đẳng cấp. ”Đầu tư ít – sinh lợi nhuận nhanh” Citadines Hạ Long đó là thời cơ cho mọi quý khách hàng.


Công trình chiếm hữu 176 căn hộ chung cư cao cấp (condominium) có Diện tích từ 36m2 đến 157m2 gồm 1-3 phòng ngủ và 637 khách sạn căn hộ tiết diện 31-126m2, gồm các căn studio và căn một phòng ngủ. Nội khu công trình còn có những tính năng như hồ bơi vô cực, Bể bơi trong căn hộ, khu thương mại, hệ thống căn hộ hàng, phòng tập gym, khu vui chơi, quầy bar lounge, hệ thống bãi đỗ xe thông minh...

Theo đại diện của đơn vị phân phối công trình, với ưu thế về cảnh vật, tiện nghi, an ninh an toàn, TĐ điều khiển, chủ có được các nhà của Citadines Marina Halong có thể bởi giá trị vận hành, dịch vụ và tiện nghi chuẩn thế giới từ đơn vị The Ascott Limited.

Ngoài ra, đơn vị còn ưu đãi không hề nhỏ cho người mua condotel với lượng không hề nhỏ và áp dụng chiết khấu thêm 5% tổng giá trị nhà cho quý khách hàng thanh toán trước 95% giá trị hợp đồng tại giai đoạn ký. CĐT cung ứng chương trình hỗ trợ mua căn hộ lãi suất 0% cho toàn bộ khách hàng mua condotel và dự án cao cấp có mong muốn vay vốn ngân hàng. Thời gian hỗ trợ lãi suất lên đến 24 tháng, vay tối đa trong 25 năm.

Với quý khách hàng mua căn hộ chung cư cao cấp của Citadines Marina Halong, BIM Group triển khai chương trình miễn phí vận hành trong vòng 5 năm. Bên cạnh đó đó là chương trình chiết khấu khuyến mãi dành cho khách mua Số lượng k nhỏ. Các người thanh toán sớm 95% giá trị hợp đồng ở điểm ký cũng được khuyến mãi thêm 5% tổng chất lượng căn hộ.

Citadines Hạ Long do chủ đầu tư BIM Group làm TĐ và được phân phối chính thức bởi Ngọc Việt Land – Thành viên của DTJ Group đặc biệt phân phối các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, biệt thự biển, nhà nghỉ dưỡng (condotel) của những đơn vị uy tín như Vingroup, Bim Group.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: