Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang tăng sức hấp dẫn cho thị trường Nha Trang

Vốn đã nổi tiếng là một thành phố du lịch biển đậm chất “thơ”, nước biển trong xanh, yên bình, màu cát trắng hòa lẫn mang đến vẻ đẹp của một viên ngọc sáng, vì thế sức hút nghỉ dưỡng của Nha Trang chưa bao giờ giảm. Về đầu tư Nha Trang cũng là thành phố dẫn đầu về bất động sản nghỉ dưỡng, với những dự án đầy đẳng cấp, hiện đại, nhưng sự xuất hiện thêm của Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang là một điều ngoài mong đợi của rất nhiều chủ đầu tư, bởi làm tăng tính cạnh tranh, nhưng lại tăng thêm sức hấp dẫn cho thị trường này.

Vị trí đắc địa tại Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang


Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang là dự án tọa lạc tại vị trí số 89 đường Trần Phú thuộc phường Phường Vĩnh Nguyên, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Nơi đây là một vị trí nằm cạnh biển với địa hình đất thoải dần ra phía biển. 


Chính vì có vị trí như vậy nên dự án thừa hưởng những vẻ đẹp tinh túy mà thiên nhiên đất trời ban tặng cho vùng đất biển xinh đẹp thơ mộng tại thành phố Nha Trang này. Nếu nói về hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông thì Trần Phú và Phạm Văn Đồng luôn là những cái tên tiêu biểu được nhắc đến, đại diện cho sự hoàn hảo và có tính đồng bộ của thành phố du lịch. Vì thế khi được xây dựng trên 2 trục đường này, trở thành vị trí trung tâm, kết nối 2 cung đường lớn, Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang cũng được thừa hưởng trọn những lợi thế này. Không chỉ sở hữu những vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, mộc mạc mà Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang còn có vị trí địa lí vô cùng thuận lợi cho việc giao lưu đi lại giữa các trung tâm thương mại, các dịch vụ tiện ích công cộng, các khu du lịch nổi tiếng trong thành phố.

Bên cạnh đó, vị trí đắc địa còn mang tới khả năng kết nối tiện ích ngoại khu cho Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang vô cùng tuyệt vời. Từ việc đến siêu thị mua những đồ dùng, vật dụng cho gia đình, đến bệnh viện, chợ lớn bán hải sản hay bến du thuyền quốc tế, cac skhu vui chơi nổi tiếng của thành phố… dự án đều kết nối với một tuyến đường ngắn nhất, thậm chí, với những khách thích đi bộ, thì khoảng cách cũng phù hợp để có thể đi bộ, ngắm thành phố du lịch này.

Vị trí tạo nên đẳng cấp, định vị vị thế của dự án. Với một vị trí “đón sóng” được cả từ 2 đầu, Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang mang tới cho khách hàng sự hào hứng và những bất ngờ trong cách nghỉ dưỡng, đồng thời là sản phẩm đầu tư vàng mà nhà đầu tư có thể nhìn thấy ngay được, nhà đầu tư nhỏ lẻ, hay nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm đều an tâm xuống vốn tại dự án này.

Gói đầu tư vào Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang rất vừa túi tiền


Không chỉ định hướng sản phẩm đến nhà đầu tư, mà các sản phẩm của Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang mang đến còn định hướng phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của khách nghỉ dưỡng. Hầu hết khách hàng khi nghỉ dưỡng đều chọn những căn 1 phòng ngủ cho phù hợp với tài chính của gia đình, đồng thời vẫn có đủ không gian nghỉ dưỡng cho cả gia đình. Hoặc 1 phòng ngủ cộng sẽ là lựa chọn của những gia đình có con nhỏ hoặc đi từ 3 người trở lên.

Số lượng các căn 1 phòng ngủ luôn có công suất phòng tốt hơn hẳn so với những căn 3 phòng ngủ trở lên. Bên cạnh đó, những căn 1 phòng ngủ còn hợp túi tiền đầu tư của rất nhiều khách hàng, là sản phẩm có thể đáp ứng về yêu cầu tài chính với cả những khách hàng nhỏ, lẻ. Vì thế bên cạnh những căn Penthouse đẳng cấp nằm tại vị trí cao nhất của tòa nhà, Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang đều là những căn 1 phòng ngủ, hứa hẹn một công suất phòng tốt nhất cho dự án, có thể đáp ứng yêu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng ngay cả vào mùa cao điểm.

Đầu tư hấp dẫn và toàn diện về mọi mặt khiến nguồn vốn của khách hàng sinh sôi nảy nở tốt hơn hẳn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: