Eco Dream Nguyễn Xiển chính sách bán hàng ưu đãi từ chủ đầu tư

Eco Dream Nguyễn Xiển sở hữu vị trí vàng độc tôn đắc địa tọa lạc trên khu đô thị Tây Nam Kim Giang , Eco Dream Nguyễn Xiển chính là một bản giao hòa tuyệt vời của thiên nhiên đem lại cho những cư dân tương lai một khởi nguồn sống cao hơn cũng như khẳng định được thương hiệu của chính bạn.Vì vậy dự án đang tạo nên một cơn sốt trên thị trường địa ốc thời gian gần đây.

Eco Dream Nguyễn Xiển tiềm năng lớn từ vị trí đắc địa


Với 70% diện tích tại dự án được sử dụng để làm không gian chung với nhiều khoảng xanh, khu tiện ích, khu vui chơi, khu nghỉ dưỡng và đường dạo bộ, an cư tại Eco Dream Nguyễn Xiển, cư dân sẽ được tận hưởng trọn vẹn cuộc sống xanh, trong lành, đa tiện ích ngay trong lòng đô thị sầm uất. 

Eco Dream Nguyễn Xiển tiềm năng lớn từ vị trí đắc địa 


Tại Eco Dream Nguyễn Xiển mọi nhu cầu về cuộc sống hiện đại sẽ được đáp ứng, bao gồm đầy đủ tiện ích như phòng tập gym, khu spa, nhà hàng, quán cà phê, trung tâm thương mại, bể bơi bốn mùa…

Đặc biệt, theo phê duyệt bổ sung Quy hoạch mạng lưới bán buôn, bán lẻ trên địa bàn thành phố Hà Nội đến năm 2020, định hướng đến năm 2030, Trung tâm thương mại thuộc dự án Eco Dream Nguyễn Xiển sẽ được bổ sung vào mạng lưới bán buôn, bán lẻ trên địa bàn thành phố. Theo đó, nơi đây sẽ trở thành một trong những trung tâm thương mại sầm uất của thủ đô.

Eco Dream Nguyễn Xiển là một trong số ít dự án có giao dịch tốt nhất khu vực phía Tây Nam thủ đô. Kết quả khảo sát của nhiều đơn vị phân phối bất động sản đã cho thấy, khách hàng lựa chọn mua nhà ở dự án này bởi vị trí đắc địa, giá cả hợp lý, chất lượng xây dựng chuẩn quốc tế.Dự án nằm trong ngay mặt đường Nguyễn Xiển, cách ngã tư Thanh Xuân – Khuất Duy Tiến 700m2, đối diện The Manor Central Park, Trung tâm nghiên cứu Samsung, công viên trung tâm Chu Văn An, nhiều trường học lớn, bến xe Mỹ Đình và dễ dàng di chuyển đến các khu công nghiệp phụ cận.

Ở vị trí này, cư dân Eco Dream Nguyễn Xiển không chỉ thuận tiện về mặt giao thông mà còn có cơ hội sinh lời từ việc cho người nước ngoài làm việc tại các khu công nghiệp thuê. Điểm hấp dẫn khách hàng lớn nhất của dự án là không gian sống thoáng đãng với vườn hoa, lối dạo bộ, quảng trường, khu vui chơi trẻ em và khu thư giãn cho người cao tuổi. Hiện tại, cả 4 tòa căn hộ Eco Dream Nguyễn Xiển đều vượt tiến độ xây dựng, trong đó tòa CT4 đã cất nóc và dự kiến sẽ bàn giao nhà vào cuối năm nay, vượt tiến độ gần hai quý.

Eco Dream Nguyễn Xiển tiến độ thanh toán linh hoạt


Sau khi tìm hiểu đầy đủ thông tin mở bán chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển, quý khách hàng quyết định mua căn hộ sẽ đặt cọc 50 triệu đồng, và thanh toán theo tiến độ xây dựng sau:

· Đợt 1: Trước khi hoặc tại thời điểm Hai Bên ký Hợp đồng này, Bên Mua thanh toán cho Bên Bán 25% (Hai mươi lăm phần trăm) Giá bán Căn hộ,

Đợt 2: Trong vòng 05 ngày khi Đổ bê tông xong cột, dầm sàn tầng 2, Bên Mua thanh toán cho Bên Bán 15% (Mười lăm phần trăm) Giá bán Căn hộ,

Đợt 3: Trong vòng 05 ngày khi Đổ bê tông xong cột, dầm sàn tầng 10, Bên Mua thanh toán cho Bên Bán 10% (Mười lăm phần trăm) Giá bán Căn hộ.

Đợt 4: Trong vòng 05 ngày khi Đổ bê tông xong cột, dầm sàn tầng 18, Bên Mua thanh toán cho Bên Bán 10% (Mười phần trăm) Giá bán Căn hộ.

Đợt 5: Trong vòng 05 ngày khi Đổ bê tông xong cột, dầm sàn tầng 27, Bên Mua thanh toán cho Bên Bán 10% (Mười phần trăm) Giá bán Căn hộ.

Đợt 6: Tại thời điểm 07 ngày trước khi bàn giao Căn hộ, Bên Mua thanh toán cho Bên Bán 25% (Hai mươi lăm phần trăm) Giá bán Căn hộ.

Đợt 7 (đợt cuối cùng): Tại thời điểm 07 ngày trước khi bàn giao Giấy chứng nhận, Bên Mua thanh toán nốt cho Bên Bán 5% (Năm phần trăm) Giá bán Căn hộ.

Trong trường hợp ngày thanh toán trùng vào các ngày nghỉ hoặc ngày lễ theo quy định của pháp luật hiện hành thì ngày thanh toán được tính vào ngày làm việc kế tiếp của ngày nghỉ hoặc ngày lễ đó.

Eco Dream Nguyễn Xiển là nơi kết nối con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. Dự án Eco Dream Nguyễn Xiển chính là một cộng đồng sống văn minh, hiện đại đang đón chờ bạn. Vì vậy muốn sở hữu cho gia đình bạn một không gian sống lí tưởng thì còn chần chừ gì nữa mà không đến với Eco Dream City

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: