NHững lý do hấp dẫn khiến Torre Agbar Parkview Hoàng Mai trở nên thu hút

Được biết đến là một khu đô thị đẳng cấp và tiên tiến với các căn hộ khách sạn, Hiện nay TorreAgbar Parkview Hoàng Mai đang được liệt kê vào HÀNG HIẾM trên thị trường vì số lượng có hạn và thiết kế cao cấp dịch vụ 5 sao hoàn hảo làm nâng cao khả năng cho thuê tốt và kỳ vọng tăng giá của công trình. Đây cũng được coi là lý do khiến cho Torre Agbar Parkview đang trở thành một phân khúc tiềm năng trên thị trường bất động sản vào năm 2016 và các đại gia khi nghe tới Torre Agbar Parkview đã không ngại ngần đầu cơ hàng triệu USD vào Torre Agbar Parkview

1. Định hướng bất động sản giải trí trước tiên

là căn hộ khách sạn đang là một định hướng hot bậc nhất năm 2016 cho tới tương lai đây là căn nhà thứ 2 của bạn và gia đình: Torre Agbar Parkview nằm trong định hướng chung của nhà đất. Với thời cơ này thì Torre Agbar Parkview mang lại hiệu quả rõ ràng trong nền tài chính tiên tiến. Đây là hướng đi mới trên trái đất. Tại Anh hiện đang có khoảng 600.000 hộ gia đình có được căn nhà thứ 2. Tại Trung Quốc khoảng 15% Hộ gia đình ở thành phố không hề nhỏ đều chiếm hữu loại hình bất động sản này.

2. Sức hấp dẫn về du lịch:

Theo thống kê ngành du lịch 70% vị khách đều chọn thành phố Hà Nội là vị trí lựa chọn nhất trong những kỳ nghỉ có các ưu vượt bâc này chính là sức thu hút với nhà đầu tư. Dự kiến trong các năm tới ngành du lịch HN còn tăng trưởng vượt bậc hơn nữa chính vì vậy sự kỳ vọng vào công trình ngày càng tăng. Hơn thế nữa Torre Agbar Parkview còn đó là dự án nhà đất giải trí top 1 gần Đông Nam Á.
Ảnh minh họa Torre Agbar Parkview Hoàng Mai

3. Thời cơ đầu tư sinh lời

Thực tế Hiện nay người giàu lại càng giàu bởi vì họ biết nắm bắt thị trường và biết tính toán đầu cơ thị trường và hiện ở thì Torre Agbar Parkviewlà một dự án có sức hấp dẫn vượt bâc không thể chối từ bởi những tính năng ở đây đem lại sẽ mở ra thời cơ sinh lợi nhuận hấp dẫn.

4. Vị trí dự án không thể đẹp hơn

Torre Agbar Parkview có vị trí không thể đẹp hơn tọa lạc ở các vị trí điểm nổi trội có một không hai kênh ra bãi biển đẳng cấp nhất ở thủ đô Hà Nội, Torre Agbar Parkview còn đánh dấu với điểm nhấn đó là sở hữu vị trí thuận lợi về giao thông thời tiết để tạo ra một sản phẩm lý tưởng và đây Thật sự đó là một món hàng hiệu điển hình được nhiều người ưa chuộng.

5. Tỉ suất lợi nhuận cao hàng đầu từ trước tới nay

Ngày nay với chủ yếu sách xác nhận 12% trong 8 năm thì Torre Agbar Parkview đó là công trình có tỷ suất sinh lợi nhuận cao nhất trong các sản phẩm đầu cơ khác. Với một lời cam đoan về chủ yếu sách doanh thu vì thế thì Torre Agbar Parkview đánh dấu điểm nhấn đó là một loại hình không thể chối từ trên thị trường BĐS Ngày nay.

6. Tốc độ hình thành nhanh của mô hình có được kỳ nghỉ miễn phí

dự án có mô hình sở hữu kỳ nghỉ đang dần phổ biến và gây dựng vượt bậc ở nước ta, chủ chiếm hữu dự án có thể trao đổi kỳ nghỉ miễn phí trên chủ đạo ngôi nhà của mình và có thể đầu cơ một cách rất đơn giản làm tăng sức hấp dẫn của Torre Agbar Parkview với thị trường. Với Torre Agbar Parkview quý khách có thể nghỉ tới 40 ngày/năm và được hưởng những chính sách trao đổi đêm nghỉ trên hệ thống

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: